Ý nghĩa đằng sau những hinh xam dep

Banner khuyen maiHot

Hình xăm không chỉ là dấu ấn riêng mà mỗi người muốn tạo ra cho mình, đằng sau nó còn tồn tại rất nhiều ý nghĩa. Mỗi hình xăm lại biểu tượng cho một sức mạnh tiềm tàng mà chủ nhân của hình xăm muốn bộc lộ.
Xem thêm: kem xóa xăm
Thuật xăm mình đã có từ rất lâu. Người hiện đại sử dụng xăm mình như một dụng cụ làm đẹp, biểu lộ cá tính, tuy nhiên, thời cổ đại, trung đại, mỗi hình xăm còn biểu trưng cho sức mạnh và ý nghĩa sâu sắc phía sau.

Hình xăm bọ cạp


Hình xăm bọ cạp trình bày nghị lực sống phi thường
Bọ cạp là một loài độc vật có nọc độc, sinh sống ở vùng xa mạc. Bọ cạp biểu trưng cho sức mạnh tiềm ẩn, nghị lực sống phi thường. Loài vật này được dùng để đặt tên cho một cung hoàng đạo, đó chính là Scorpio. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất biết cách làm chủ cảm xúc, họ sống nội tâm nhưng rất giàu tình cảm. Hình xăm bọ cạp mang trong mình sức mạnh từ hoang mạc, mô tả cho nghị lực sống vượt qua hoàn cảnh và lòng tin sâu sắc của con người. ngoại giả, hình xăm bọ cạp cũng rất cá tính và mạnh mẽ.

Hình xăm hổ
Hình xăm hổ tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy
Là một loài vật hung dữ, hổ biểu trưng cho sức mạnh và uy lực bên ngoài. Hình tượng hổ được dùng để tả cái tôi, lòng tự hào và cũng được dùng như thứ bùa hộ mệnh, xua đuổi tà khí. Hình xăm hổ có rất nhiều ý nghĩa, nó miêu tả ý chí và dũng khí phi thường. Trong đạo Phật, hình hổ còn mô tả sự hối, tấm lòng muốn tu tạo sai lầm và đức tin vào đạo.
Xem thêm: xoa hinh xam bang laze
Hình xăm rồng
Hình xăm rông biểu hiện sự hoàn mỹ
Thời xa xưa, rồng tượng trưng cho sức mạnh thiên tử và chỉ vua chúa mới được dùng những hình ảnh về rồng, ngay kể cả hình xăm. Ngày nay, hình xăm rồng khá phổ quát trong nghệ thuật xăm mình. Hình xăm rồng biểu lộ sự cao quý, thịnh vượng và khao khát vươn tới những thứ hoàn mỹ trong cuộc sống. Hình tượng rồng sử dụng trong xăm mình luôn được coi ngó rất tỷ mỷ để biểu đạt cái đẹp hoàn hảo và tinh tú.

Hình xăm cá chép
cá gáy trình bày sự may mắn
cá chép là hình tượng được dùng phổ biến ở rất nhiều nhà nước, trong đó đặc biệt có ý nghĩa đối với người Nhật Bản và Trung Quốc. Người phương Đông cho rằng, cá gáy tượng trưng sự thành đạt, gan dạ và mong ước của con người. Trong thuật xăm mình, hình xăm cá gáy còn biểu hiện sự may mắn, thịnh vượng và là một trong những hinh xam dep mà nhiều người ước ao sở hữu.

Ngày nay, người ta sử dụng xăm mình để làm đẹp và ít để ý tới ý nghĩa tiềm tàng đằng sau mỗi hình xăm. Tuy nhiên, tìm hiểu kỹ sẽ giúp cho hình xăm của bạn thêm đẹp và ý nghĩa.
Xem thêm: xóa xăm bằng tia laser có đau không
bây chừ, xăm mình khá phổ quát trong giới trẻ tuy nhiên cũng không ít bạn trẻ hối vì đã xăm mình. Nếu đã trót xăm mình và muốn xóa bỏ những hình xăm không chấp thuận, bạn có thể tham khảo làm thế nào để xóa hình xăm hiệu quả nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hotline: 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm