Y học nói gì về bệnh hôi nách và giải pháp điều trị tốt nhất hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Hôi nách là chứng bệnh gây nhiều phiền toái và tạo tâm lý tự ti, tự ti cho mỗi người. Muốn loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn cần phải hiểu rõ căn do chính gây ra mùi hôi nách. Hãy cùng tìm hiểu xem y học nói gì về bệnh hôi nách và giải pháp điều trị tốt nhất hiện thời?
 

Xem thêm: trị hôi nách có để lại sẹo không

y khoa nói gì về bệnh hôi nách?

Hôi nách là một bệnh lý gây ra nhiều rối rắm cho những ai mắc phải. Không chỉ ra nhiều mồ hôi, làm vàng ố vùng áo dưới cánh tay mà mùi hôi nách còn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Điều đáng nói, hôi nách tuy không hiểm nhưng lại rất khó điều trị, nếu không tuyển lựa phương pháp phù hợp sẽ chẳng thể điều trị triệt để. Vậy trong y học, bệnh hôi nách được hiểu như thế nào?

+ Vì sao vùng nách lại có mùi hôi?

 

 

Tuyến mồ hôi lớn là căn nguyên chính gây mùi hôi bên trong

Sau nhiều năm nghiên cứu các bác sĩ đã kết luận được rằng, duyên cớ của hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn chỉ có các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách… Bản thân các chất này khi thoát ra khỏi tuyến mồ hôi không gây mùi. Tuy nhiên do vị trí của các tuyến mồ hôi lớn tập kết chính yếu ở các vùng kín như nách, vùng sinh dục – là những nơi vi khuẩn, nấm thường hay xuất hiện. Do đó khi tuyến mồ hôi này tiết ra các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi.

Xem thêm: cach tri ra mo hoi nach

+ Hôi nách hoàn toàn có không có tính lây truyền

 

 

 

 

 Bệnh hôi nách là nỗi muộn phiền của nhiều người

Nếu bạn đang lo sợ bị lây hôi nách từ những người xung quanh mình thì hãy từ suy nghĩ đó đi nhé. thực tại, khoa học chứng minh hôi nách không phải là bệnh truyền nhiễm thành thử mà nó hoàn toàn không có khả năng lây lan.

+  Bệnh hôi nách chẳng thể điều trị triệt để bằng các phương pháp thông thường

Trong dân gian có lưu truyền một số mẹo trị chứng hôi nách bằng chanh, phèn, lá bạc hà, gừng… Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có hiệu quả tạm bợ với trường hợp hôi nách nhẹ. Nếu mắc phải chứng hôi nách nặng, lâu năm, bạn có thể thất vọng khi chúng không thể giúp bạn bưng bít hết mùi hôi khó chịu này.

Xem thêm: trị hôi nách bằng lá đinh năng

Điều trị hôi nách triệt để cần dựa trên phương pháp khoa học

 Theo các chuyên gia, cách điều trị khoa học cần can thiệp vào bên trong để loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi. Đáp ứng nguyên tắc trị hôi nách đó, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được nhiều chuyên gia, thầy thuốc đánh giá là giải pháp trị hôi nách tiên tiến vượt bậc của y học đương đại, thân thiện với người dùng, phương pháp nội soi điều trị tuyến mồ hôi nách sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – duyên do gây bệnh hôi nách.
Với phương pháp này, bạn sẽ được được thực hành nội soi dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn khi thăm khám nên không gây ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh. bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để dò hỏi xác thực vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách nên không xâm lấn vùng ngoại tuyến và không cần cắt rạch.  Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, khách hàng có thể quay trở lại với những sinh hoạt thường ngày mà không cần nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện điều trị đơn giản, bạn sẽ được chỉ dẫn, tư vấn về các bước tiến hành. Các chuyên gia cũng khẳng định, kỹ thuật hút bỏ nội soi không tác động tới vùng da lớn, do đó không làm nhăn rúm da, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể trở lại ngay với công việc bình thường. Chỉ sau 30  phút thực hiện trị hôi nách triệt để, đạt kết quả dài lâu bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cho cả 2 bên nách.

Xem thêm: benh hoi nach

 

 

 

 

 Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái lấy lại sự tự tin chỉ sau 1 lần điều trị

 Tại Việt Nam, công nghệ hút bỏ nội soi hiện thời được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. thực tiễn cho thấy, mọi khách hàng sau khi điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tại đây đều hài lòng với kết quả vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mịn màng, sạch mùi vĩnh viễn. 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm