xoa xam long may đem đến thực hiện như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Đọc trên các trang diễn đàn, tôi được biết tmv có dịch vụ xóa xăm lông mày. Mực xăm ở vùng Cặp lông mày của tôi trông rất già và xấu. Xin hỏi địa chỉ xóa hình xăm  được cách thực hiện như thế nào? Và chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? Bệnh viện phẫu thuật chia sẻ giúp tôi được không?  Tôi xin cảm ơn Khá nhiều. (Huyền Linh, Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào chị Huyền!

Đúng như chị đã tìm hiểu. giờ, dịch vụ xoa hinh xam khoang bao nhieu tien  tại Bệnh viện phẫu thuật  được Nhiều chị em chọn lựa và kiểm tra cao. Với dịch vụ này,đang vận dụng công nghệ Laser Toning tiền tiến – Giải pháp cach xoa vet xam hàng đầu hiện đang rất được ưa thích trên thế giới.

xoa xam long may được thực hiện như thế nào?

công nghệ đã được kiểm duyệt về độ chất lượng và tác dụng tốt bởi tổ chức uy tín trên thế giới FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ), dịch vụ xóa vết xăm lông mày được tiến hành theo đúng quy trình chất lượng đạt chuẩn FDA toàn bộ 5 bước sau:

Bước 1:  Kiểm tra mực xăm trên lông mày để kiểm tra, xác định mức độ đậm nhạt và chọn lựa bước sóng cũng như tần số  thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn sạch vùng lông mày để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bước 3: Ủ thuốc tê trong vòng 15-20 phút để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau.

Bước 4: Chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng thích hợp, mang sử dụng công nghệ Laser Toning chiếu chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

Bước 5: chỉ dẫn ai cách dưỡng đúng cách tại nhà

Điều đặc biệt, không chỉ áp dụng cho dịch vụ xóa vết xăm lông mày, Laser Toning còn được áp dụng rất hữu hiệu cho mọi vùng khác trên cơ thể. biện pháp có dòng thế hệ Laser màu mới nhất với sự phối hợp 2 nguồn bước sóng ngắn và dài cho phép ảnh hưởng và phá bỏ trực tiếp các sắc tố mực xăm khiến chúng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh tí xíu. Mực xăm sẽ nhạt màu dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn.
 Với vùng lông mày của chị, chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, mực xăm sẽ nhanh chóng được xóa bỏ hòan toàn, Tránh để lại dấu tích, Không cho lại sẹo. (Tham khảo thêm bài viết xóa xăm lông mày có để lại sẹo và chất lượng không xóa hình xăm giá bao nhiêu  ). 
Và phí cho dịch vụ này là bao lăm?

Tùy thuộc vào thuộc tính, đặc điểm của mực xăm, phí tổn tẩy xăm lông mày hiện thời được vận dụng từ 5-6 triệu 

Chúc chị xóa vết xăm lông mày thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm