xóa xăm lông mày bằng laser sở hữu để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Hiện tôi đang rất chán với đôi lông mày mới xăm trước Tết. Đường xăm quá đậm và trông rất thô khiến đôi mắt của tôi nhìn trông khá dữ dằn. Tôi thấy nhiều người bảo hãy xóa vết xăm lông mày bằng laser. Tôi dự kiến sắp tới sẽ đi xóa mực xăm vùng này. Nhưng hơi lo lắng một vấn đề, không hiểu, xóa vết xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không? Và liệu xóa có mất nhiều thời gian không? và địa chỉ xóa hình xăm  ? (Trang Nhung).
Trả lời
Chị Trang Nhung thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tay xam của tôi. Với câu hỏi xoa hinh xam khoang bao nhieu tien ?”, tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

1. tẩy xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không?

Vùng da Đôi lông mày khá mẫn cảm, do vậy muốn xóa bỏ mực xăm ở vùng này cần tới phương thức biện pháp cao. Theo các chuyên gia làm, việc ứng dụng tẩy xăm lông mày bằng bí quyết laser sẽ có được tác dụng tốt cao. Tuy nhiên, đối với giải pháp xoa xam truyền thống bằng Laser C02 tuy có hữu hiệu cao nhưng lại áp dụng kỹ thuật quang nhiệt, dễ phá hủy cấu trúc vùng diều trị, do vậy rất dễ để lại sẹo.

Khắc phục nhược điểm của giải pháp Laser C02, mới gần đây, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Laser Toning.  Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, cách xóa xăm lông mày bằng Laser Toning không những được hiệu quả vượt trội mà còn chắc chắn uy tín, tuyệt đối Tránh để lại sẹo.

Đây là dòng Laser màu tiền tiến mới nhất độc quyền những tính năng vượt trội hãy xóa mọi loại mực xăm ở bất kỳ vị trí nào trên thân thể ngay cả những vùng da mẫn cảm nhất như xóa xăm thẩm mỹ lông mày, cách xóa hình xăm mi mắt…đều cho kết quả rất tốt.

phương thức là sự phối hợp thoải mái giữa 2 nguồn bước sóng ngắn và dài có khả năng chạm vào tới các sắc tố mực xăm ở ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng rồi phá vỡ hợp tác màu mực khiến chúng bị gãy vụn ra thành thiếu gì mảnh nhỏ và được đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể.  

Đặc biệt, nguồn năng lượng này có độ xung ngắn, chỉ tác động vào  mực xăm mà không tác động, không gây tổn thương, không phá hủy tới cấu trúc vùng da xung quanh. Thêm vào đó, bước sóng còn kích thích sản sinh mô sợi collagen giúp vùng da điều trị nhanh nhất hồi phục, chắc rằng Ngăn lại sẹo.

2. Và xóa vết xăm lông mày bằng laser có xóa mất nhiều thời buổi không?

Với phương thức Laser Toning, chỉ sau quy trình điều trị ngắn từ 2-3 lần, mực xăm ở vùng Hàng chân mày sẽ mau chóng được xóa bỏ, chắc chắn Không cho lại dấu vết.  


tẩy xăm lông mày bằng laser Toning đang được nhiều chị em lựa chọn
Đặc biệt, công nghệ đã vượt qua mọi kiểm định khe khắt của công ty uy tín lớn FDA (Hoa Kỳ) và lựa chọn là giải pháp tẩy hình xăm an toàn, tác dụng tốt nhất bây chừ. Tại Việt nam, biện pháp hiện đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện chỉnh sửa  và đem đến kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm: xoa xam bao nhieu tien
Chúc chị xóa vết xăm lông mày hoàn toàn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm