xóa vết xăm có ảnh hưởng đến vùng da lân cận?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Nam, 21 tuổi. Cách đây mấy tháng, em có đi xăm hình tại một cơ sở nhỏ lẻ gần nhà. Nhưng bây giờ, em muốn cách xóa hình xăm này đi vì thấy không phù hợp. Em có tìm hiểu về vet xam bằng công nghệ Laser Toning. Em muốn hỏi bác sĩ, nếu sử dụng phương pháp này để vet xam thì có ảnh hưởng đến vùng da lân cận không, có để lại sẹo không? Trong quá trình xóa xăm, liệu da ở chỗ xăm có bị đau rát, hay bị bỏng không? Mong bác sĩ hồi âm sớm!
Xem thêm: thuoc xoa xam
Trả lời:

Chào Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại ra đời giúp cách xoá hình xăm an toàn hiệu quả mà giá cả lại rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. cách xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình xoa hinh xam bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ – phương pháp máy xoá xăm laser yag Toning. Đây là công nghệ tay xoa hinh xam đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.
Xem thêm: xoa xam bang laser
Phương pháp cach tay vet xam Laser Toning sử dụng tia laser toning có đặc điểm gồm 2 bước sóng:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó chỉ tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt có thể loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Chính vì vậy, phương pháp công nghệ xóa hình xăm Laser Toning không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm thẩm mỹ ở cả những vùng da nhạy cảm.
Xem thêm: xóa xăm bằng tia laser có đau không
Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn may mắn và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm