xoa hinh xam LASER TONING – HIỆU QUẢ 3 TRONG 1

Banner khuyen maiHot

tay xam LASER TONING – HIỆU QUẢ 3 TRONG 1

13:39:37 – 20/04/2015
  Xem thêm: chi phi xoa xam
Với công nghệ tẩy xăm Laser Toning, những rối rắm mà các hình xăm trên cơ thể gây ra cho bạn sẽ chỉ còn là “chuyện nhỏ” bởi phương pháp này mang lại hiệu quả 3 trong 1: rất mực xăm 99%, an toàn, da đồng màu đẹp tự nhiên.

Laser Toning là thế hệ Laser màu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ  đã qua kiểm định và chứng thực an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Laser Toning được tích hợp bởi 2 bước sóng có những thúc đẩy xóa màu mực xăm khác nhau: Bước sóng 1064nm tương tác tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây thương tổn bề mặt. Bước sóng 532nm tương tác vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

 
 VIDEO thực tại xóa xăm thẩm mỹ công nghệ Laser Toning
 

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh như trên mà Laser Toning mang lại hiệu quả 3 trong 1 vượt trội:

1. rất đỗi xăm 99%

Laser Toning kết hợp 2 bước sóng ngắn và dài tương tác trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ lí tí và được đào thải ra ngoài theo cơ chế thiên nhiên. Nhờ vậy mà màu mực xăm sẽ mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn. Đặc biệt, với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp cach xoa vet xam thường ngày khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở thành đơn giản, cho hiệu quả vượt trội, rất mực xăm 99%.
Xem thêm: xoa hinh xam o ha noi

Laser Toning giúp loại bỏ 99% màu mực xăm
2. Tuyệt đối an toàn

Công nghệ Laser Toning đã được doanh nghiệp FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da. ngoại giả, năng lượng sóng laser Toning rất sáng ý, có sự linh hoạt cao, chỉ thúc đẩy vào vùng sắc tố màu mực, không lấn chiếm, không thúc đẩy tới các vùng da xung quanh. thành ra, tẩy xăm Laser Toning tuyệt đối an toàn, không gây bất kì kích ứng hay thương tổn da nào.

3. Da đồng màu, đẹp thiên nhiên
Xem thêm: địa chỉ xoá hình xăm bằng laser
Ngoài công dụng công nghệ xóa hình xăm triệt để, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì vậy sau tay xam, da mau chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào của hình xăm.
Xem thêm: xoá xăm bao nhiêu tiền
xóa xăm thẩm mỹ Laser Toning tuyệt đối an toàn
Với hiệu quả 3 trong 1 như trên, tẩy xăm Laser Toning hiện đang là biện pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng và tuyệt đối hài lòng. Chỉ với 1 liệu trình xoa hinh xam bang laze Toning bạn sẽ loại bỏ triệt để hình xăm, lấy lại làn da sạch mịn như thuở ban đầu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm