Xem tướng mũi cho nam giới

Banner khuyen maiHot

Nếu tướng mũi của phụ nữ giúp nhận biết tính cách và đời sống tình cảm, thì tướng mũi của nam giới lại nói nên khả năng, sự nghiệp của họ. Cùng khám phá những bí hiểm kỳ diệu ẩn sau chiếc mũi của nam giới nhé.

->>>> gia ca nang mui

1. Tướng mũi đẹp cho nam

Dáng mũi đẹp cho nam

Khi xem tướng mũi, người ta thấy dáng, tướng mũi đẹp cho nam giới phải là tướng mũi rồng. Tướng mũi rồng được cấu thành bởi các chi tiết như: sống mũi thẳng, dáng mũi cao, đầu mũi nhỏ, dài cân xứng, 2 cánh mũi mở đều 2 bên, phần giữa 2 chân lông mày rộng, hơi gồ lên.

->>> thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc

Theo như nhân tướng học, người sở hữu dáng mũi này là người sáng dạ, nhanh nhạy, nghĩ suy có chiều sâu, tinh tế, có óc phán đoán… Về công danh, sự nghiệp, tướng mũi này nói lên bạn là người có đường công danh rộng mở, là người có khả năng lãnh đạo, có tiếng nói trong tầng lớp. Tướng mũi phú quý nên có cuộc  sống đầy đủ, nhàn hạ lại được hưởng phúc từ con cháu.

2 Tướng mũi xấu

Mũi to thô

Mũi mở quá to, lỗ mũi lớn được xem là tướng mũi xấu ở nam giới. Những người sở hữu mũi này thường có chí sáng dạ rất thường ngày, không có khả năng lãnh đạo, không kiên định, dễ bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Nam giới sở hữu tướng mũi này là người coi trong tình cảm, tuy nhiên chính nên mà không giữ được tiền nong, thường có cuộc sống không mấy phong túc, công danh sự nghiệp không quá khởi sắc.

->>>> nang mui khong phau thuat

hiện tại, nhu cầu làm đẹp không chỉ có ở riêng phụ nữ mà còn có cả ở nam giới. Nhu cầu nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm cũng được nhiều bạn nam từng và sử dụng. hiện, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, hoàn toàn giúp các bạn nam sở hữu dáng mũi đẹp, ưng nhất nhưng mà an toàn, không biến chứng. Tham khảo thông tin chi tiết về công nghệ này tại đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm