Xăm môi tự nhiên tạo nét đẹp quyến rũ cho phụ nữ

Banner khuyen maiHot

Xăm môi tự nhiên – nét đẹp quyến rũ cho phụ nữ

Để có bờ môi đẹp mà không cần phải tô son nhiều, đặc biệt là các bạn có làn môi bị thâm thì nên chọn phương pháp xăm môi. Nếu như trước đây xăm môi là một hình thức thẩm mỹ xa xỉ, chỉ dành cho những người có tiền và sành điệu thì ngày nay xăm môi đã quá phổ biến. Người trung niên xăm môi, giới trẻ đi xăm môi và thậm chí U50 cũng đi xăm môi. Nhiều người xăm môi không phải là để quyến rũ đàn ông mà chỉ đơn giản là muốn mình xinh đẹp hơn, tự tin hơn. xăm môi tự nhiên đang là xu hướng của hiện nay. Thay vì xăm môi để có màu môi đậm thì xăm màu tự nhiên đang rất được ưa chuộng.

9864

phun môi pha lê cũng là một trong các phương pháp được chị em lựa chọn khi tìm đến trung tâm thẩm mỹ để xăm hoặc phun nôi. Để có thể làm được điều này, trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế và uốn nắn những nhược điểm trên  bờ môi của bạn rồi về sinh môi. Tiếp đó, họ sẽ thoa thuốc tê cho bạn. Nếu môi bị thâm thì sẽ sử dụng thêm phương pháp xử lý sắc tố môi thâm trở thành không thâm. Tiếp đó, họ sẽ đưa tông màu theo như yêu cầu của khách hàng rồi bắt đầu phun môi cho bạn. Tùy vào làn da của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn màu môi bạn nên lựa chọn.

 

Và sau khi xăm môi, bạn cần chăm sóc môi như thế nào cho hợp lý. Đây là băn khoăn của tất cả các chị em sau khi đi xăm môi về. Trước tiên, sau khi xăm môi bạn không nên nói nhiều và ăn đồ ăn phải nhai nhiều. Hãy chịu khó ăn cháo một vài ngày cho đến khi môi bong. Và đặc biệt bạn nhớ chăm uống nước dứa để môi có màu sắc tự nhiên hơn, tươi trẻ hơn nhé vì dứa có tác dụng làm hồng môi từ bên trong cho bạn.

Nguồn: http://phauthuatsuamui.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm