waxing lông vùng kín thế nào bôi có thương hiệu nhất?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ tư vấn giúp tôi với! Tôi năm nay vừa mới kết hôn, tôi và chồng tôi về mặt tình cảm rất tốt, khá hiểu nhau. Nhưng đến khi lấy nhau thì đời sống chăn gối lại không được thích hợp cho lắm, toàn bộ cũng chỉ vì vùng mẫn cảm của tôi rậm vi-ô-lông. Tôi cũng đã thử cạo, tẩy lông nhưng chẳng có tác dụng tốt mấy! Bác sĩ tư vấn các cách tẩy lông chân giúp xem waxing lông vùng kín thế nào cho chất lượng và tác dụng tốt nhất được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Lương Thị Hạnh – Nghệ An)

Trả lời

Chào Hạnh!

Chuyên mục mách của làm viện Đông Á rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Việc vùng kín rậm lông gây trở lực trong việc quan hệ vợ chồng thường xảy ra khá phổ thông. Những bí quyết tẩy lông vùng kín như cạo, triệt lông thường khiến lông rồi mọc ra cứng, dày và đen hơn, không đem đến hữu hiệu tẩy lông cao giống như trường hợp bạn gặp phải. thỉnh thoảng chúng còn gây ra các căn bệnh viêm nhiễm, nấm âm đạo…

Vậy tẩy lông vùng kín thế nào cho an toàn nhất? Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc đó như sau:

tẩy lông vùng kín thế nào cho an toàn nhất?

Để xóa lông vùng kín uy tín, bạn nên dùng cách khoa học công nghệ cao để loại bỏ lông mu thay vì các bí quyết thường nhật để chắc rằng hiệu quả và tính chỉnh sửa. Bạn có thể tham khảo công nghệ Diode Laser M3. Đây là kỹ thuật lông vùng kín vĩnh viễn hàng đầu Hoa Kỳ được đã được dùng thử an toàn bởi FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu.

– Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser M3 giúp bạn tránh được tối đa những tổn thương như trầy xước, chảy máu hay viêm nang lông. Tích hợp công nghệ Motif Motion Mode, năng lượng Diode Laser có khả năng xuyên thấu tối ưu, cam kết triệt sạch lông, không lo mọc lại giảm bớt được quy trình điều trị.


công nghệ Diode Laser M3 giúp xóa lông vùng kín triệt để và an toàn nhất
– Với thiết kế sáng dạ, Diode Laser M3 xin hãy xúc tiếp mọi bề mặt da có diện tích nhỏ và tụ họp nhiều dây tâm thần bạch huyết như tại vùng kín, không gây bất kỳ chạm vào gì đến phòng ban mẫn cảm này.

– Hệ thống làm mát của Diode Laser M3 sẽ giúp làm mát bề mặt da, không gây đau rát.

– Hệ thống sóng RF của công nghệ cách wax lông chân này giúp thu nhỏ lỗ chân lông, dấu các rãnh nhăn, kích thích tăng trưởng collagen, trẻ hóa làn da.

Quy trình tiến trình triệt lông vùng kín Diode Laser M3 ra sao?

Với những cải thiện trong vận dụng phương thức cao, Diode Laser M3 chính là cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và có thương hiệu nhất cho người sử dụng. Quy trình cách làm của bí quyết này cũng khá đơn giản như sau:

Bước 1: Làm sạch da vùng kín mẫn cảm chất lượng trước điều trị

Đầu tiên, chuyên viên sẽ giúp bạn làm sạch da vùng kín trước khi điều trị. Đây là bước quan trọng để giúp năng lượng Laser Diode thẩm thấu sâu vào trong da, triệt lông tác dụng tốt hơn.

Bước 2: Bôi gel lên da vùng kín cần triệt lông

Việc bôi gel lên da vùng kín giúp làm mềm các thân lông nhô lên khỏi bề mặt da, giúp tẩy lông vùng kín an toàn, nhanh chóng.

Bước 3: dùng phương pháp triệt lông vùng kín Diode Laser M3

Chuyên viên sẽ chiếu ánh sáng Diode Laser theo các mức độ thích hợp với từng chị có tình trạng lông và loại da khác nhau để tiêu diệt triệt để, tận gốc lông vùng kín.

Bước 4: Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông vùng kín

sau khi quá trình, chuyên viên sẽ tiến hành bôi kem dưỡng da để bảo vệ da sau khi cách thực hiện tẩy lông. Trước khi ra về, các bạn hàng sẽ được căn dặn cẩn thận về những lưu ý sau khi tẩy lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm