waxing lông nách giá bao lăm?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bệnh viện cách tẩy lông chân tự nhiên, mình là Phương Thảo, hiện mình đang có nhu cầu muốn triệt lông nách lâu dài. ngoại giả mình còn lăm tăm chút đỉnh về giá vì Giờ đây mỗi chỗ một giá mà xin hãy triệt trong khoảng 6 – 8 tháng đã mọc lại. Mình muốn hỏi tại bệnh viện thì tiến hành biện pháp gì, hiệu quả thế nào và triệt lông nách giá bao nhiêu?

Phương Thảo, 31 tuổi, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Phương Thảo, bệnh viện rất cảm ơn bạn đã gửi thư về hộp thư của bệnh viện. Sau đây, bệnh viện xin giải đáp những thắc mắc của bạn:

Về công nghệ triệt lông khái quát tại bệnh viện  chúng tôi sử dụng các biện pháp như: IPL, New Light hay phổ thông và đem đến tác dụng tốt tối ưu nhất hiện là Laser Diode. Đây là giải pháp triệt lông ở đâu uy tín , nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ ai.

Triệt lông nách giúp bạn xin hãy tự tín hơn khi diện những đồ bó sát khoe đường cong cơ thể

Bệnh viện cách tẩy lông chân bang phuong phap tu nhien  tiến hành công nghệ Laser Diode như một trong những ứng dụng của Laser trong triệt lông. Theo đó nguồn ánh sáng phát ra từ máy sẽ nhanh nhất được chuyển hóa thành nhiệt năng tiếp thu và đốt cháy lượng melanin chứa trong nang lông khiến cho những nang lông này mềm dần đi, mảnh mai và dễ dàng tự triệt tiêu khỏi vùng da của bạn.

Khi các mầm nhú nang lông bị triệt tiêu cũng là lúc nguồn cung cấp chất dinh dưỡng đi nuôi các nang lông bị chặn đứng lại chẳng thể nào cho lông một thời cơ nào để phát triển.
Máy triệt lông bằng Laser Diode  này dùng nguồn năng lượng ánh sáng cao với bước sóng khoảng 808nm nhẹ nhàng lấy đi những mầm nhú nang lông thông qua cơ chế chuyển hóa thành nhiệt năng trong khoảng thời kì 1/4000s. thời kì này diễn ra khiến bạn không hề có một cảm giác đau rát nào dù rằng những chiếc lông đã được đốt cháy. Qua mỗi quy trình từ 20 – 40 phút tùy thuộc vào cơ địa của từng người, bạn có thể đem đến một làn da mịn màng không bóng vía của chiếc lông nào ngự trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm