Wax lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng

Banner khuyen maiHot

 

bây chừ wax lông vĩnh viễn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, ngoài những cách thủ công mà chúng ta đã biết như wax lông bằng đường, mật ong… thì điều được quan hoài nhất là các công nghệ triệt lông tiên tiến bằng ánh sáng Hiện nay.

->>>>> trị viêm lỗ chân lông
 

Điều này cũng dễ hiểu vì khi việc loại bỏ những đám lông lá mất thẩm mỹ bằng waxing, dao cạo hay nhíp… đã diễn đạt nhiều bất tiện thì khách hàng có khuynh hướng quãng những giải pháp tẩy lông tiện lợi, triệt để hơn và công nghệ wax lông vĩnh viễn là thứ mà các chị em đang cữ. Có những công nghệ triệt lông bằng ánh sáng như NewIPL, ilaser, Diode laser… hồ hết các công nghệ này đều sử dụng sóng ánh sáng có năng lượng cao tác động vào nang lông mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Những những công nghệ này có ưu và nhược điểm riêng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây.

 

1. Công nghệ NewIPL

->>>>> cách trị viêm nang lông
 

–         Cơ chế chủ yếu của công nghệ NewIPL là tác động vào sợi nang lông diệt mầm nhú khiến sợi lông mất dinh dưỡng từ nang lông và chẳng thể mọc lại.

 

wax-long-vinh-vien-1

Công nghệ NewIPL tốn nhiều thời gian điều trị và không triệt để

 

–         Công nghệ này kéo dài 8-10 lần điều trị và có khả năng tiêu diệt 80-90% vĩnh viễn số lượng lông

 

2. Công nghệ iLaser

 

–         Công nghệ này dùng nguồn ánh sáng công suất thấp nhưng liên tục nguồn sáng này được các hắc tố melanin(thành phần cấu tạo chính trong sợi lông) nhanh chóng thu nạp. Quang năng được thu nhận dần biến thành nhiệt năng truyền xuống tận gốc khiến nang lông bị bại và không còn khả năng phát triển thêm nữa.

 

–         Công nghệ này kéo dài khoảng  6-7 lần điều trị và có khả năng wax lông vĩnh viễn 90- 95 %.

 

3. Công nghệ Diode Laser

 

–         sử dụng ánh sáng laser tác động và mần nhú nang lông phá hủy tế bào nang lông và cách huyết quản triệt sạch lông tận gốc. Kèm theo hệ thông sóng RF kích thích sinh sản collagen làm se khít lỗ chân lông, chống lão hóa da.

 

wax-long-vinh-vien-2

Công nghệ Diode Laser triệt lông triệt để và mau chóng, an toàn

->>>>> 

Kem tẩy lông

–         Công nghệ này là công nghệ tiền tiến nhất hiện giờ chỉ cần 3-4 lần điều trị và có khả năng wax lông vĩnh viễn hoàn toàn.

 

hiện thời công nghệ Diode Laser đã được trang bị tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn có thể tới Phú Xuân để được tham vấn và cảm nhận hiệu quả wax lông vĩnh viễn của Diode Laser mang lại ngay hiện

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm