Vùng mẫn cảm nhất trên cơ thể bạn

Banner khuyen maiHot

(NLĐO) – Trong khi cổ và cánh tay là khu vực mẫn cảm nhất khi chạm nhẹ thì âm vật, hồng nhũ hoa là những nơi nhạy nhất khi kích thích mạnh và rung.
 

Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực nhạy cảm nhất khi chạm nhẹ
 

Các nhà khoa học Canada đã làm một cuộc thí điểm đánh giá tính mẫn cảm của những bộ phận trên thân thể chị em, toàn bộ cả phòng ban thuộc khu vực đáy chậu (vùng giữa lỗ đít và âm đạo) cũng như ngực và cả núm vú. Họ còn so sánh với những vùng trung lập như cổ, cánh tay, bụng để đạt được kết quả xác thực nhất.

Những nhà nghiên cứu làm hồng nhũ hoa sau sinh đã sử dụng áp lực, sự chạm nhẹ và rung động để đánh giá chừng độ mẫn cảm trên các bộ phận bạn. Cuộc thí nghiệm được thực hiện trên 30 phụ nữ lứa tuổi từ 18 -35. Họ được mong muốn cởi áo quần và nằm trên một chiếc bàn có phủ ga trải giường. Sau đó các nhà thí điểm sẽ áp dụng các phương tiện khoa học để kích thích lên âm vật, môi cửa mình, âm đạo, rìa hậu môn, vú, quầng vú (vòng nhỏ của vùng da xung quanh núm vú), núm vú, cổ và cánh tay.

Các nhà nghiên cứu phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên  kích thích mỗi vùng trong 1,5 giây, đem đợi 5 giây rồi hỏi về cảm giác của người tham dự cuộc thí điểm.

Kết quả cho việc chạm nhẹ: Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực nhạy cảm nhất. Quầng vú ít bị kích thích nhất bởi việc chạm nhẹ.

Khi tiến hành áp lực: Âm vật và nhũ hoa tỏ ra là vùng nhạy cảm nhất. Ngực và bụng có mức độ “trơ” cao nhất với loại kích thích này.

chung cục, với độ rung, âm vật và núm vú vẫn cho kết quả “nhạy” nhất, trong đó âm vật là nhạy cảm hơn cả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm