Vòng 1 hoàn hảo nhờ có bài tập thông minh

Banner khuyen maiHot

Bạn không tự tin với vòng 1 có phần “cấp thấp” của mình và bạn đang loay hoay tìm cách để “tu bổ” lại nó mà không muốn đụng dao đụng kéo? Tham khảo những bài tập thể dục thông minh dưới đây để thấy hiệu quả! 
Hầu hết phụ nữ không hài lòng với kích thước vòng 1 của mình. Thậm chí có những chị em gần như cảm thấy tuyệt vọng khi vòng 1 của mình hoặc chảy xệ hoặc không săn chắc.

->>>> kéo núm vú bị tụt

Mang thai, sinh con, tuổi tác… là những nguyên nhân khách quan có thể có tác động tiêu cực đến vòng 1 của bạn, làm cho nó không còn được như hồi bạn còn trẻ. Đó là do sự thay đổi nội tiết tố, lão hóa gây ra. Mặc dù không thể tránh được những yếu tố này nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá vì bạn hoàn toàn có thể khắc phục sự 'xuống cấp' của vòng 1 bằng cách thực hiện những bài tập thể dục đơn giản mà hiệu quả.

Dưới đây là 6 bài tập tốt cho vòng 1, giúp vòng 1 đẹp hơn mà chị em nên thử.

1. Kéo giãn cơ

Kéo căng cơ thể là một trong những cách tốt nhất để 'bắt' các cơ bắp làm việc, kể cả cơ bắp vùng ngực. Bạn có thể thực hành bài tập này với một quả bóng. Chống hai tay lên bóng, hai chân khép lại (như hình). Sau đó bạn đẩy ngực về phía trước, đồng thời chùng tay về phía sau. Động tác này giúp bạn kéo căng cơ bắp ở ngực.


 
->>>> thu nhỏ quầng vú hiệu quả
 

2. Đẩy tạ

Bài tập này cũng có tác dụng làm săn cơ ở tay và vùng ngực. Nếu không có điều kiện đến phòng tập hoặc không có máy tập, bạn có thể thực hiện bài tập này bằng cách nằm ngửa, hai tay cầm hai vật có trọng lượng tương đương và làm động tác đẩy lên xuống.


 

Bạn cũng có thể lấy quả bóng làm điểm tựa để thực hiện động tác này. Mỗi ngày nên đẩy 30 lần để đạt kết quả tốt nhất.

3. Chống đẩy

Bạn nên thực hiện động tác chống đẩy 30 lần mỗi ngày để giảm mỡ ở ngực đồng thời làm cho cơ ngực săn chắc hơn. Động tác chống đẩy còn tạo điều kiện cho bạn có đôi tay thon gọn và thân hình gọn gàng, quyến rũ.

 4. Nhảy cao

Bài tập này về cơ bản cũng có hiệu quả như bài tập chống đẩy. Mỗi lần nhảy lên cao, bạn cố gắng đẩy 2 tay về phía sau để ngực căng về phía trước. Khi tiếp đất, hãy làm tư thế cúi người. Như vậy, các cơ ngực sẽ được hoạt động tốt hơn.
 

5. Kéo tay
 
Động tác này nhằm mục đích giúp cơ ngực co thắt đàn hồi. Nếu không thể tập bài tập kéo tay như ở phòng tập thể dục thì bạn có thể giữ hai đầu của một chiếc khăn và đặt nó trên cổ, sau đó kéo chặt 2 đầu khăn sang 2 bên để ngực được đẩy ra. Điều này giúp cơ ngực của bạn đàn hồi cũng như săn chắc hơn.

6. Bài tập aerobic

Bài tập Aerobic tập trung nhiều vào cơ ngực của bạn, do đó nó cũng rất hữu ích trong việc làm cho ngực săn chắc, hạn chế nguy cơ nhão, chảy xệ. Khi tập bài tập aerobic, bạn nên cố gắng tập nhiều động tác căng ngực, ưỡn ngực về phía trước là tốt nhất
 
Đừng bỏ qua cơ hội nâng tầm đẳng cấp cho vòng 1 của bạn thêm quyến rũ nhé! Chúc bạn thành công!

->>> phẫu thuật vú

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm