Với đàn bà, Hàng chân mày như thế nào là tốt tướng?

Banner khuyen maiHot

Trong ngũ quan, mắt, tai, miệng, mũi đều có chức năng quan trọng, duy chỉ có Hàng chân mày là ít tác dụng. ngoại giả, trong thuật tướng học, công dụng của Đôi lông mày lại tương đối quan yếu: “Vấn quý học phun thêu thẩm mỹ, vấn lộc tại mi, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi” (Hỏi về phú quý, thọ, lộc hay phúc đều nhìn Đôi lông mày). Cặp lông mày chủ về tâm tính, rất quan yếu đối với nhân duyên của một người.

– Lông mày thưa thớt hoặc Cặp lông mày cực ngắn, cộng với tướng mắt không tốt thì qua 40 tuổi mới nên lấy chồng, trước 35 tuổi miễn cưỡng hôn phối thì khả năng đổ vỡ rất lớn.

– Lông mày không tốt lại thêm Sơn Căn gãy đoạn thì sẽ làm hại đến bạn đời. Người có Cặp lông mày không tốt, cá tính nóng nảy, thích nói chuyện thị phi, đàm tiếu người khác, không chỉ gây phiền toái cho bản thân mà còn khiến các bạn ghét bỏ.

– Lông mày rậm, trán cao, tình cảm dễ đi trái với lẽ thường. Lông mày dày hoặc đẹp như trăng mùa thu là biểu trưng của gái trinh tiết; Hàng chân mày lác đác phân tán thì không phải là gái tiết trinh.

–   xam long may, nhiều và mềm, mọc theo hướng rủ xuống, nhìn có vẻ thiếu nhựa sống là khách có nhu cầu cao về tình dục.

– Lông mày có chiều nhọn là tướng của kẻ bạc mệnh, sống đê tiện và quan hệ bừa bãi.

– Lông mày rậm nhưng ngắn là tướng phụ nữ tục tằn, trí tuệ kém. Lông mày cứng, dựng đứng như sợi thép là tướng khắc chồng con, nhiều dục vọng.

– Lông mày bạch hổ, có chen vài sợi lông bạc là tướng đại ác, mệnh khổ, cả đời khốn đốn. Nam giới kết tóc xe duyên cùng tướng phụ nữ này cũng thiếu may mắn cả đời.

–   hoc xam nghe thuat thấp gần mắt là tướng của người keo kiết, dâm dục. Đôi lông mày lan rộng lên trên là tướng dữ tợn. Nếu Hàng chân mày giao nhau tại sống mũi nối thành 1 đường thì mệnh lại càng xấu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm