Viêm lỗ chân lông ở nách có cách nào điều trị triệt để không?

Banner khuyen maiHot

Chào địa chỉ thẩm mỹ ! Tôi thường xuyên cạo lông nách nhưng do thẳng cánh nên bị trầy xước, chảy máu nhiều chỗ. Hiện tại những vết trầy xước này mụn, mưng mủ và có lông mọc cuộn vào trong rất đau nhức. Bác sĩ có thể tham vấn triệt lông mua chung  giúp tôi, viêm lỗ chân lông ở nách có cách nào Chữa hiệu quả không và chi phí là bao lăm ạ? (Thanh Hoa – Quốc Oai – Hà Nội).
Trả lời
Chào bạn Thanh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã quan tam và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Với câu hỏi “viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị hiệu quả không?” của bạn, mình xin giải đáp như sau;

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị tận gốc không?

Cạo là một trong những giải pháp “dọn dẹp” lông nách tại nhà, ngoài ra do cạo mạnh hoặc sử dụng dao cạo quá cùn gây trầy xước, chảy máu da dẫn đến vi khuẩn xâm nhập gây viêm da. Trong trường hợp của bạn bị nổi mụn, có mủ và lông cuộn tròn vào trong là do các lỗ chân lông bị viêm hay còn gọi là viêm vi-ô-lông.

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị hiệu quả không?

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không? Để điều trị triệt lông tại nhà  bạn cần ứng dụng đúng cách để xin mời trừ khử được hiệu quả ổ vi khuẩn gây viêm vi-ô-lông. Một trong những công nghệ Chữa bệnh viêm gốc chân lông hiệu quả hiện thời là ánh sáng New E-light.
 

điều trị viêm lỗ chân lông ở nách bằng phương thức ánh sáng New Elight
 

=>>Xem thêm: co nen cao long mat
tia sáng New E-light với năng lượng phù hợp ảnh hưởng trực tiếp vào vùng da Đánh bay, triệt tiêu ổ vi khuẩn hình que gây nên thể trạng viêm lỗ chân lông ở nách và làm sạch, sát khuẩn 100% nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông. Nhờ thu nạp tia sáng lạnh, cộng tác giữa các tế bào trở thành chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp giúp tăng cường lưu thông máu trong thân thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông và giúp các lỗ chân lông trở thành tái tạo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm