Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú

Banner khuyen maiHot

Ưu nhược điểm của cách thức lam the nao de nguc to ra  . cách bơm ngực qua đường quầng vú đang được rất nhiều chị em ưa thích bởi độ xác thực, an toàn ngoại giả nâng ngực tự nhiên này cũng có không ít những thiếu sót. Một số ưu nhược điểm của cách nâng ngực qua đường quầng vú:


Ưu điểm lam sao nguc to :

– Đường mổ chuẩn xác, đối xứng

– Đường mổ nằm ở trọng điểm của túi độn nên dễ dàng nhìn thấy trực tiếp và kiểm soát mọi vị trí trong khoang đặt túi.

– mặc dầu chưa có bằng chứng khoa học rõ ràng, nhưng những người ủng hộ mổ nâng ngực qua đường quầng vú cho rằng sẹo mổ ở quầng vú có chất lượng tốt hơn so với mổ qua đường ở nếp dưới vú. tuy nhiên, tác giả nhận thấy sẹo mổ ở quầng vú và ở nếp dưới vú đều lành tôt như nhau.

– Nếu quầng vú có kích tấc vừa phải, giải phẫu viên có thể cho bất cứ loại túi độn qua đường mổ ở quầng vú mà không có nguy cơ làm hư hại cấu trúc của túi trừ trường hợp túi độn quá lớn.

– Không có các cấu trúc thần kinh, huyết mạch quan yếu nằm gần khi bóc tách tạo khoang để đặt túi như trong trường hợp mổ qua đướng nách.

thiếu sót cách làm ngực nhỏ :

– phần đông trường hợp phải đi xuyên qua mô tuyến vú nên gây phù nề mô tuyến vú và thời kì phục hồi của mô tuyến vú kéo dài hơn so với mổ qua đường nếp dưới vú.

– Khi cho túi độn ngực vào, túi độn dễ xúc tiếp với vi trùng trong mô tuyến vú, ngoại giả không có chứng cớ khoa học nào cho thấy tỷ lệ tạo bao xơ cao hơn khi mổ qua quầng vú.

– Rạch da ở quầng vú sẽ cắt đứt một số tâm thần cảm giác nhưng không có bằng cớ khoa học cho thấy giảm cảm giác ở vùng nầy.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm