Túi độn trong nâng ngực nội soi là gì?

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi là Thúy Hằng, năm nay tôi 26 tuổi. Tôi đang có ý định đi nâng ngực nội soi. Tuy nhiên tôi còn thắc mắc không biết túi độn trong nâng ngực nội soi là gì vậy thưa bác sĩ? Mong được thầy thuốc tham vấn giúp tôi.
->>>> phẫu thuật vòng 1
thầy thuốc tham mưu Chào bạn Thúy Hằng!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
->>>> cách làm vòng một to hơn

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp làm tăng kích tấc ngực ưng chuẩn thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nâng ngực nội soi được các bác sĩ thực hiện chuẩn xác từng thao tác vì nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ  có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như thường để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình giải phẫu an toàn, nhẹ nhõm, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thường nhật.
->>>> nang kich thuoc vong 1

Vậy túi độn trong nâng ngực nội soi là gì? Chất liệu tạo hình nâng ngực gồm nhiều loại khác nhau như túi nâng ngực hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel… Mỗi loại túi có những ưu điểm nổi bật riêng, giúp cho thầy thuốc tạo chọn lựa dễ dàng tuyển lựa, đem lại dáng ngực đẹp thiên nhiên nhất sau khi nâng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sĩ hiện đang sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nức danh của Mỹ là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất bây chừ, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm