Tư vấn những điều thú vị bạn chưa biết địa chỉ làm đẹp

Banner khuyen maiHot

Có bao giờ bạn thấy mến mộ những người thợ trang điểm – người làm nên những khuôn mặt xinh đẹp cho các cô dâu trong ngày cưới hay các người mẫu trên tập san? Nghề trang điểm bây chừ – nghề làm nên những khuôn mặt xinh đẹp ấy ẩn chứa nhiều điều xăm có thể bạn chưa biết.

Ít ai biết rằng đằng sau khuôn mặt rạng ngời của cô dâu trong ngày cưới hay vẻ đẹp cá tính của người mẫu trong những bức hình thời trang, người thợ trang điểm đã phải nặng nhọc làm việc suốt nhiều giờ đồng hồ. Một thợ trang điểm giỏi giống như sở hữu một “đôi tay ma thuật” có khả năng hóa phép khuân mặt góc cạnh trở nên bầu bĩnh hơn, đôi môi to dày trông nhỏ nhắn, xinh xắn hơn hay đôi mắt híp mí trở thành to tròn long lanh gấp bội phần sau điểm trang. Đó là phép màu cho sắc đẹp của đàn bà, là thành quả của những chuyên viên điểm trang – nghề mà ngày càng có nhiều bạn trẻ theo học.( Xem thêm: bot ve mong tay )

Có hai nhân tố quan yếu tạo nên sự thành công của người làm nghề điểm trang, đó là khiếu và kỹ thuật.
khiếu là khả năng cảm nhận màu sắc, hình thể để kết hợp màu sắc hài hòa và đôi tay khéo để vẽ được những đường nét tinh xảo hoặc đánh màu đều tay. Ngoài khiếu trời phú, người học nghể trang điểm còn cần phải có kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác. Thêm vào đó là những tri thức chuyên sâu về da, mỹ phẩm, quy tắc hình khối, luật lệ ánh sáng, kỹ năng nhận diện khuôn mặt và trang điểm hạp với từng khuôn mặt, hoàn cảnh…

Thu nhập của nghề trang điểm bây chừ khá quyến rũ. Tùy mức độ trang trọng, tay nghề và tăm tiếng của chuyên viên mà hoài cho một lần trang điểm có thể dao động từ 100 ngàn đồng đến vài triệu đồng. Vào mùa lễ hội, mùa cưới thì chuyên viên điểm trang càng bận rộn hơn. Có thể nói, nghề trang điểm bây chừ không “thiếu đất” đẻ các bạn trẻ mô tả nhân tài, sức sáng tạo của mình.

Sau một khoảng thời gian ban đầu hoạt động tự do, khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm, nhiều bạn đã tự mở cửa hiệu trang điểm riêng của mình. Tuy nhiên, nếu quyết định tự mở một cơ sở trang điểm riêng, ngoài tri thức chuyên môn về nghề, bạn cần có khả năng quản lý hiệu quả. ( Xem thêm: ve mong tay hoa lan )

tuốt những điều này chỉ có thể được trau dồi tại một trường dạy điểm trang chuyên nghiệp.

Tại TMV , chúng tôi sẽ giúp bạn có những điều đó. Chương trình dạy nghề điểm trang theo chuẩn quốc tế, dựa trên giáo trình thẩm mỹ tăm tiếng của Học viện hàng đầu Hàn Quốc – SBS Broadcasting Academy Beauty School. Đây song song cũng là đối tác của Học viện thẩm mỹ tại Việt Nam. Các chuyên gia trang điểm giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn học viên trong quá trình học. Bên cạnh đó, quơ dụng cụ, mỹ phẩm sẽ được phát miễn phí cho các bạn trong quá trình học tập, bảo đảm cho học viên yên tâm thực hành, tích lũy tri thức. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ có nhịp được nhận được bằng tốt nghiệp đạt chuẩn quốc tế do đối tác Hàn Quốc cấp. ( Xem thêm: ve mong tay hoa van )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm