TƯ VẤN CÁCH LÀM SẠCH LÔNG VÙNG KÍN AN TOÀN?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Xin tham mưu giúp tôi cách làm sạch lông vùng kín an toàn được không? Trường hợp của tôi lông vùng kín khá cứng và nhiều thì khoảng bao nhiêu lần có thể hết được triệt để. (Thu Giang – Hà Nội).
TRẢ LỜI
Chị Thu Giang thân mến!
->>>> kem tẩy lông cleo có tốt không

Băn khoăn của chị về cách làm sạch lông vùng kín, chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp chị tư vấn cụ thể như sau:

1. tham vấn cách làm sạch lông vùng kín an toàn?

Có nhiều cách làm sạch lông vùng kín như cạo, waxing hoặc sử dụng kem tẩy lông, áp dụng các biện pháp triệt lông hiện đại. Tuy nhiên, để nói về chừng độ hiệu quả và an toàn thì công nghệ hiện đại được coi là tuyển lựa sáng ý so với các biện pháp khác.

Da vùng kín khá mẫn cảm, dễ tổn thương, nếu chọn lựa cách làm sạch lông vùng kín bằng cạo, waxing,  kem tẩy dễ tạo vết thâm da, lông mọc trở lại nhanh, cứng và nhiều hơn, nhiều trường hợp còn gây trầy xước da… thành ra, theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu, đối với vùng kín nên chọn lựa giải pháp triệt lông an toàn hơn, đó là vận dụng công nghệ hiện đại.

hiện thời, New E-light ra đời được coi là công nghệ triệt lông vượt trội với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp khác như:
->>>> tẩy lông nách bằng cách nào

>> Triệt lông kết quả vĩnh viễn: New E-light là sự phối hợp bởi công nghệ IPL và sóng RF giúp triệt lông kết quả vĩnh viễn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách thiên nhiên.

>> Triệt lông an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát: Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhõm.

2. Lông vùng kín khá cứng và nhiều thì triệt khoảng bao lăm lần?

Công nghệ ánh sáng New E-light giúp với một quy trình triệt lông linh hoạt sẽ giúp kiệm ước được tối đa thời kì và phí thực hành. Liệu trình tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.
->>>> làm thế nào để hết lông chân

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được Phú Xuân ứng dụng vào triệt lông hiệu quả, lấy lại sự tự tin cho hàng ngàn phái đẹp. Để được triệt lông vùng kín an toàn, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ tham mưu. Chị gọi đến tổng đài Phú Xuân 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm