Tự sơn mũ bảo hiểm tại nhà hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Trước đây, những chiếc mũ bảo hiểm bị cũ hay xước sơn chúng ta thường bỏ đi và mua mới. Điều này quả thật lãng phí. Với sự sáng tạo không ngừng của các bạn trẻ hiện nay. Bạn không còn phải bỏ đi những chiếc mũ bảo hiểm đã cũ. Thay vào đó chúng ta sẽ tạo và sức sống mới cho chúng bằng cách tự sơn mũ bảo hiểm theo sở thích và mong muốn của bạn. Biến những chiếc mũ bảo hiểm cũ thành những chiếc mũ bảo hiểm thật phong cách.

Mũ bảo hiểm có kính chắn

>>> Xem thêm: luật đội mũ bảo hiểm chính hãng

Để tự sơn một chiếc mũ bảo hiểm cho mình bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây:

Sơn xịt ATM: sơn lót ATM A212, sơn bóng ATM A10, và những màu sơn mà bạn cần sử dụng để thực hiện ý tưởng của mình.

Màu vẽ + bút vẽ

Đồ tạo hình, băng dính, giấy nhám, kéo

Các bước để tự sơn mũ bảo hiểm cho mình

Cách tự sơn 1 mũ bảo hiểm đơn giản trong 5 bước

Bước 1: Tiến hàng tháo bỏ hết những phụ kiện: dây quai, đệm lót phía trong, viền mũ. Sau đó sử dụng giấy nhám trà loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ. Chúng ta nên đánh thật kỹ để đảm bảo lớp sơn cũ không còn bám dính và đảm bảo độ mịn cho bề mặt vỏ mũ. Như vậy thì lúc sơn màu sẽ đẹp và dễ dàng hơn.

Bước 2: Sử dụng sơn lót ATM A212 xịt 2 đến 3 lớp

Bước 3: Sử dụng màu sơn yêu thích để tạo nền cho chiếc mũ.

Bước 4: Sử dụng dụng cụ tạo hình để thực hiện tạo họa tiết cho cho chiếc mũ. Hãy thỏa sức sáng tạo để tạo ra những họa tiết độc đáo nhất, “tôi” nhất của bạn. Bạn có có năng khiếu hoặc khéo tay, hãy tự vẽ tay nhé. Những nét vẽ sẽ đẹp và tự nhiên hơn đấy.

>>> Xem thêm: bán mũ bảo hiểm 3d

Tạo họa tiết, nhân vật yêu thích

Bước 5: Sử dụng sơn bóng phủ lên bề mặt trên. Vậy là chiếc mũ bảo hiểm “cùi mía” của bạn đã trở thành chiếc mũ cực ấn tượng rồi đấy.

Hoàn thành tác phẩm tự sơn mũ bảo hiểm

Có thể bạn có rất nhiều ý tưởng, hãy tận dụng sự sáng tạo của mình để tự sơn nón bảo hiểm thật độc đáo, thật phong cách bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm