Trung tâm học xăm tattoo số 1 hà nội uy tín

Banner khuyen maiHot

Tìm một địa chỉ học xăm tattoo chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều bạn trẻ đam mê nghề xăm. Tại TMV bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho đến khi thành thạo và trở thành một chuyên viên xăm hình chuyên nghiệp.

TMV là cơ sở dạy xăm thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có chương trình học xăm tattoo đạt chuẩn quốc tế. Môi trường đào tạo tại Bích Nguyệt có những điều kiện cực kỳ lý tưởng cho nghề xăm hình. Chúng tôi đem đến cho các bạn các khóa đào tạo nghề xăm hình trong một môi trường học tập tốt nhất với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho học viên nhanh chóng nắm được các kỹ năng xăm hình một cách nhuần nhuyễn. ( Xem thêm: mau ve hoa van tren mong tay )


Học nghề xăm hình tại TMV , các học viên sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:
 

Hỗ trợ toàn bộ mỹ phẩm, vật liệu và máy móc trong quá trình học

Phòng học được trang bị hiện đại, tạo nên không gian thoải mái cho học viên

Tặng giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế ( Xem thêm: các kiểu vẽ móng chân đơn giản )

Học viên được bảo lưu kết quả học tập

Tại TMV , chương trình học xăm tattoo bao gồm những nội dung sau:

Khái niệm xăm hình

Cách vẽ xăm hình trên giấy

Cách xử lý các mẫu hình xăm trên máy tính

Kỹ thuật đánh bóng

Cách sử dụng các dụng cụ và máy

Cách chỉnh sửa các hình xăm bị hỏng

Thực hành xăm trên da nhân tạo

TMV là học viện duy nhất tại Việt Nam liên kết đào tạo theo mô hình Việt – Hàn với 1 trong 3 Học viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, đó là Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School. Nhờ đó, các bạn học viên sau khi học tập tại Học viện sẽ được cấp chứng chỉ nghề quốc tế. Bằng cấp có uy tín cao sẽ tạo thuận lợi lớn cho các bạn khi xin việc. Điều này đã được chứng minh qua hàng trăm lượt học viên tốt nghiệp đã tìm được công việc tốt với mức thu nhập cao tại Học viện thẩm mỹ.

Nhu cầu làm đẹp của xã hội không ngừng gia tăng. Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ cũng cần có trình độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc nhất định để có thể thành công và tiến xa hơn trong nghề. Nhân lực trình độ cao chính là điểm còn thiếu tại nhiều thẩm mỹ viện, spa hiện nay. ( Xem thêm: hoc ve mong tay o dau )

Rất nhiều cơ sở đã tin tưởng và đặt nhân sự trình độ cao tại trường dạy học xăm TMV. Điều này chứng tỏ uy tín và chất lượng dạy học xăm tattoo của Học viện. Đồng thời, chúng tôi cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học viên sau tốt nghiệp, đảm bảo tất cả các bạn sẽ đều có công việc ổn định với mức thu nhập tương xứng.

Thậm chí có những bạn ngay trong quá trình học đã được một số spa săn đón và mời về làm chuyên viên xăm thẩm mỹ. Nếu có đầu óc tổ chức và kết quả học tập tốt, bạn hoàn toàn có thể tự mở một cơ sở xăm hình nghệ thuật của riêng mình để thỏa mãn ước mơ. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hết sức giúp cơ sở thẩm mỹ của bạn thành công và đứng vững.

TMV chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm