Trung tâm dạy làm móng gel điểm đến uy tín của bạn gái

Banner khuyen maiHot

Bạn đang tìm địa chỉ dạy vẽ móng gel nhưng chưa biết nên học tại đâu? Một địa chỉ học nail cho bạn đó là học viện thẩm mỹ

 

Trong nhiều năm trở lại đây học vẽ móng đang thu hút rất nhiều bạn trẻ vì đây là một nghề khá nhẹ nhàng lại cho thu nhập cao.

Trước đây nghề nail đơn giản chỉ là cắt tỉa móng và trang hoàng đơn sắc cho bộ móng, tuy nhiên giờ nó phát triển lên thành nghệ thuật vẽ móng, đó là sử dụng chất liệu vẽ móng cao cấp vẽ nên những họa tiết sinh động, có hồn. ( Xem thêm: cach ve mong 3d )

bây chừ vẽ móng có 4 loại cơ bản sau: Móng bột gắn tiếp, móng bột hoàn toàn, móng lụa và móng gel. Trong đó móng gel được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì kỹ thuật khá đơn giản nhưng có thể làm nên những bộ móng tay trải qua.

Đắp móng gel là một trong những kĩ thuật hiện đại nhất hiện thời. Kỹ thuật  đắp móng gel chỉ vận dụng với những bàn tay có móng đẹp và  không sần. Gel là một chất lỏng trong suốt và hơi đặc, sau khi bôi lên móng sẽ được đưa vào máy chuyên dụng để chất keo hít thật chặt vào móng và  tạo độ trong để không cần sơn. Móng gel là một loại móng đẹp nhưng tuổi thọ khá thấp.

 

Học viện thẩm mỹ  là địa chỉ dạy cách làm móng gel chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn, là địa chỉ giới trẻ chọn học làm móng uy tín nhất Hà Nội.

Học viện thẩm mỹ là học viện trước nhất và độc nhất vô nhị tại Việt Nam kí cộng tác độc quyền với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Đây là một sự cộng tác mở ra  một bước đi hoàn toàn mới cho TMV và cho học viên có cơ hội đến gần đỉnh cao của nghệ thuật làm đẹp. ( Xem thêm: hướng dẫn vẽ móng tay xinh )

Dạy vẽ móng gel có các chương trình đào tạo sau:

Kỹ thuật gel ẩn hoa 3D

Kỹ thuật gel cứng và  gel mềm tạo hoa bằng cọ kim

Kỹ thuật gel mềm vân đá 4D

Kỹ thuật gel lá thiếc, gel tạo kiểu chấm loang và gel sơn thủy

Kỹ thuật gel tạo vân hoa và gel tạo hình

Kỹ thuật hoa bột ẩn trong gel

Kỹ thuật gel kết hợp bột

Kỹ thuật gel cọ bản và cọ tròn

Kỹ thuật gel tạo mẫu kiểu thiết kế

Kỹ thuật gel vẽ động vật và vẽ người

Với chương trình đào tạo dạy làm móng gel  phong phú học viên sẽ nắm bắt được những mẫu nail mới nhất và có thời cơ nâng cao tay nghề của mình.

Lớp học được tổ chức với mô hình 10 trò- 1 thầy được tổ chức vào 3 ca  sáng, chiều, tối vào vơ các ngày trong tuần cho bạn thoải mái xếp thời khóa biểu cho mình. Đặc biệt trong quá trình học bạn sẽ được tặng giáo trình quốc tế miễn phí, học viện còn cam kết không phát sinh hoài trong thời gian học tập. . ( Xem thêm: huong dan ve mong tay don gian nhat )

Ngoài ra, bạn sẽ được nhận chứng chỉ Quốc Tế sau khi hoàn tất khóa học của mình, đây là bước đêm cho bạn có cơ hội vươn ra thế giới.

Nếu những bạn nào có nhu cầu học thêm về bộ môn nghệ thuật học vẽ móng bạn cũng có thể học thêm khóa đào tạo dạy  vẽ móng nghệ thuật cao cấp để nâng cao tay nghề của mình.

Chúc các bạn trẻ sớm hoàn tất được ước mơ của mình và vươn xa hơn nữa trong bầu trời nghệ thuật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm