trợ giúp triệt lông ria mép

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, lông chân và lông tay của mình không đến mức rậm rạp nhưng riêng vùng lông mép thì lại khá đậm khiến mình mỗi khi trang điểm phải đánh phấn thật dày để che đi thiếu sót. Mình nghe nói có bí quyết  máy triệt lông 5g rất hiệu quả. Cho mình hỏi chi phí triệt lông ria mép là bao nhiêu? Mình cảm ơn

( Thanh Nga, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư [email]tuvan@thucuchospital.vn[/email], mình xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Với những người có vùng ria mép khá đậm sẽ khiến làm mất đi vẻ nữ tính và mất sự tự tin trước đông người. Nhiều bạn đã tự ý dùng các phương pháp thủ công như cạo hay nhổ nhưng đôi khi việc làm đó lại khá hiểm nguy với vùng lông mép bạn nên cẩn thận. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi đem lại cho bạn phương pháp đơn giản và uy tín hơn Nhiều, đó là triệt lông bằng IPL, phương pháp được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Triệt lông bằng IPL sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, xin hãy tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn vô cùng không cho chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông chân ở đâu với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hồ hết mọi vùng lông và tất cả không làm da ửng đỏ, đớn đau hay bỏng rộp.

Triệt lông bằng IPL

Bệnh viện cách tẩy lông chân tự nhiên  tự hào là một trong những doanh nghiệp nuôi dưỡng uy tín và là 1 trong 3 bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động với đội ngũ viên chức nồng hậu, hàng ngũ y bác sĩ có chất lượng, có trình độ kĩ thuật cao, cam kết có được kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người dùng. chi phí triệt lông vùng mép là 700 nghìn 1 lần và cả liệu trình là 3,5 triệu đồng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm