TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN VĨNH VIỄN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào chuyên mục tham vấn! Lông vùng kín của tôi khá cứng và rậm vì vậy tôi muốn triệt lông vùng kín để tránh viêm nhiễm. Tôi được biết giờ Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang vận dụng công nghệ ánh sáng New E-light. Thẩm mỹ viện cho tôi hỏi triệt lông vùng kín vĩnh viễn được thực hiện như thế nào? (Thúy Liên – Nghệ An).
-.>>> cách tẩy lông nách vĩnh viễn

BÁC SĨ tham vấn
Chào chị Thúy Liên!

hiện Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông vùng kín vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng gì đến da vùng kín. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Công nghệ New E-Light, triệt lông vùng kín vĩnh viễn theo cơ chế nào?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, áp dụng sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL trong cùng một liệu trình điều trị,triệt lông vùng kín vĩnh viễn, mang đến sự thoải mái, tự tin cho hàng ngàn khách hàng.
=->>>> cach wax long
Sóng âm tần và năng lượng quang học tiếp thụ hắc sắc tố melanin, diệt tận gốc mọi mầm nhú nang lông song song nằm sâu trong da vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Lông vùng bikini được loại bỏ hoàn toàn, “từ gốc đến ngọn” và không có nhịp mọc trở lại.

Sau khi tiến hành, khách hàng sẽ được sở hữu vùng “tam giác mật” sạch lông, da mịn màng, săn chắc, trắng hồng thiên nhiên. Công nghệ New E-Light giúp triệt lông vùng kín vĩnh viễn, đã được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng thực.

2. Quy trình triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light

Triệt lông vùng kín bằng New E-light được thực hiện theo quy trình bao gồm 4 bước:

Bước 1: Thăm khám và tham vấn: Để đưa ra liệu trình điều trị hiệp, khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu tại Phú Xuân thăm khám và tham mưu cụ thể từ đó đưa ra liệu trình triệt lông vùng kín hợp.
->>>> cach tay long mat
Bước 2: Làm sạch vùng lông và cắt tỉa bớt phần: Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được làm sạch và cắt tỉa bớt vùng da cần điều trị

Bước 3: Tiến hành tẩy lông bằng ánh sáng New E-light: Tùy vào tình trạng, chừng độ rậm lông, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh tần số cho thích hợp sau đó dùng ánh chiếu vào vùng lông cần điều trị .

Bước 4:  Thoa kem dưỡng da: Bước chung cuộc, khách hàng sẽ được bôi kem tái hiện da giúp da mịn màng, dịu mát hơn.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn được thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng không phức tạp. Để hiểu hơn về dịch vụ chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện hay liên quan qua Tổng đài Phú Xuân 19006466 để được tham vấn. Hoặc chị để lại thông tin theo form bên dưới, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ liên can và giải đáp chi tiết những thắc mắc của chị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm