Triệt lông vĩnh viễn có hại không? – Tư vấn của các chuyên gia sức khỏe

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Tôi là Hạ Vy và tôi đang có ý định đi triệt lông. bằng hữu có khuyên tôi nên đến thẩm mỹ viện có áp dụng kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3, nhưng tôi thì không rõ lắm về phương pháp này, nó hoạt động theo cơ chế nào và liệu triệt lông vĩnh viễn có hại không? Mong bác sĩ tham mưu thêm giúp, tôi cảm ơn! (Hạ Vy – Hà Nội)

Trả lời

Xin chào Hạ Vy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục kem tẩy lông có tốt không của tôi. chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? Là thắc mắc của hồ hết khách hàng khi có ý định triệt lông vĩnh viễn. Việc triệt lông vĩnh viễn có hại hay giảm đi tùy vào bí quyết triệt lông mà bạn tuyển lựa.

Diode Laser M3 là giải pháp triệt lông vĩnh viễn mới nhất 2015 của Hòa Kỳ được số đông ưa chuộng. Với cơ chế hoạt động sáng ý, Diode Laser M3 không chỉ giúp triệt lông đặc hiệu mà còn cam kết chất lượng cho người áp dụng.

Diode Laser M3 có cơ chế hành động sáng ý: là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh nắng Laser Diode cùng biện pháp Motif tối ưu đem đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.
 

=>>Xem thêm: triệt lông 6g
Năng lượng Laser Diode M3 chạm vào trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ vi-ô-lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú vi-ô-lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách tận gốc từ gốc tới ngọn.

Ngoài ra, hệ thống laser sáng ý tự động điều chỉnh năng lượng trực tiếp vào gốc chân lông, cắt đứt lông chân mau chóng, không gây đau rát, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 hiện đang được ứng dụng thành tích tại thẩm mỹ viện  và nhận được phản hồi tích cực từ nhiều ai. Bởi thế mà bạn Hạ Vy có thể tuyển lựa triệt lông bằng Cách làm này để cung ứng kết quả hữu hiệu nhất.

Mong rằng với các thông tin đưa ra ở trên, Hạ Vy và bạn quan tâm đến dịch vụ  tẩy lông fem có hại không đã có câu trả nhời thỏa đáng. Chúc bạn nhanh nhất đáp ứng được nỗi ưu phiền của mình trong thời buổi sớm nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm