TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÓ BẮT BUỘC PHẢI HẾT LỘ TRÌNH KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện   Cho em hỏi là khi triệt lông vĩnh viễn tại Phú Xuân cần có phải buộc mình thực hiện hết lộ trình, nếu em thực hiện 1 vài lần rồi ngưng được không ạ? Vì lông chân của em nhiều và cứng nên em muốn làm mềm và ít hơn chút thôi. Và cho em hỏi là tổng hoài điều trị khoảng bao lăm ạ? (Vân Anh).
đáp
Chào bạn Vân Anh!
->>>> tẩy lông chân bang phuong phap tu nhien

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân, băn khoăn của bạn về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Phú Xuân chúng tôi trả lời như sau:

1. Triệt lông vĩnh viễn có ép phải hết lịch trình không?
->>>> cách tẩy lông chân hiệu quả nhất
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng New E-light, không bức bạn phải triệt lông hết liệu trình điều trị. Bạn có thể triệt lông 2-3 lần, tùy theo mong muốn và nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, để có kết quả triệt lông tốt nhất, bạn nên thực hiện hết liệu trình điều trị.

Công nghệ ánh sáng New E-light khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông vĩnh viễn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn trở sợi lông mọc trở lại.

2. Tổng hoài triệt lông vĩnh viễn khoảng bao lăm ạ?

uổng triệt lông vĩnh viễn vùng chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được ứng dụng cụ thể như sau:

– Triệt lông từ đầu gối xuống: 1,5-2 triệu VNĐ

– Triệt lông cả chân (từ đùi xuống): 2,5 – 3,5 triệu VNĐ

Bạn có thể tham khảo thêm quy trình triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light tại đây
->>>> triệt lông chân vĩnh viễn có hại không
Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, gọi đến tổng đài để được tư vấn và đặt lịch thăm khám hoặc để lại thông báo theo form dưới để được trả lời mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông chân như ý muốn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm