Triệt lông she spa tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc  thuốc triệt lông fem, tôi đã tiến hành triệt lông she spa được hết các liệu trình mà bên đó đề ra. Tuy nhiên, khi chấm dứt quá trình triệt lông, tôi không nhận được hiệu quả như mong muốn mà còn mọc nhiều hơn lúc chưa triệt. Tôi muốn hỏi tại bệnh viện có tiến hành điều trị triệt lông Laser Diode hay không và quy trình thế nào?

Lan Hương 31 tuổi, Linh Đàm, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn Lan Hương,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

ngày nay ở bệnh viện  thu nhận rất nhiều ca triệt lông từ nơi khác như she spa nhưng không mang lại hiệu quả triệt lông như mong muốn. Đa phần những trường hợp này là do phương pháp điều trị đề ra chưa phù hợp và không mang lại hiệu quả cao.

Triệt lông hiệu quả  đem lại hiệu quả vượt trội hơn ngoài trông chờ

Tại chúng tôi có sử dụng công nghệ Laser Diode có hiệu quả cao trong việc  làm sao để tẩy lông nách . Công nghệ Laser Diode đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao có bước sóng khoảng 808nm sẽ mau chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt khiến cho những nang lông bị vô hiệu hóa hoàn toàn, không còn khả năng vận chuyển nước và dưỡng chất đi nuôi sợi lông. tuy nhiên, sắc tố melanin cũng sẽ bị kết nạp hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh đi. Qua mỗi đợt trị liệu, lông của bạn sẽ rụng dần cho tới khi rụng hoàn toàn chân lông.

Bên cạnh đó lỗ chân lông cũng trở thành se khít và mịn màng hơn, những vùng da thâm nám hay sẹo mụn, tàn nhang cũng sẽ mờ đi đáng kể nhờ công nghệ làm thế nào để triệt lông nách . Trải qua  từ 4- 6 liệu trình triệt lông , bạn sẽ có được một làn da mịn màng, với số lông triệt được giảm tới 98,9 %.

ngoài ra, bạn còn có thời cơ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp chất lượng cao khác từ bệnh viện với sự chăm nom chu đáo của hàng ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị cho bạn.

Bạn cũng nên rút kinh nghiệm trước khi tiến hành làm đẹp ở một địa chỉ nào đó nên tham khảo và tìm hiểu kỹ thông báo, tránh trường hợp như triệt lông she spa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm