Triệt lông Princess tại nhà

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, tôi vừa tiến hành cách làm rụng lông chân được ít lâu nhưng hiệu quả không giống như tôi mong muốn. chẳng những lông mọc lại nhiều và có dấu hiệu cứng hơn trước làm tôi thấy rất khó chịu. Tôi muốn hỏi có phương pháp triệt lông nào thực hiện được lâu dài hơn không?

Đoàn Phương, 24 tuổi, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

giải đáp: Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư. Chúng tôi xin đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã tiến hành triệt lông Princess nhưng không có hiệu quả có thể là do phương pháp tại nơi này đưa ra chưa hợp với bạn hoặc cũng có thể là do phương pháp chưa đạt chất lượng cao. Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode giúp triệt lông đạt hiệu quả lâu dài. Công nghệ của chúng tôi đều được chứng nhận và được cấp giấy phép đi vào hoạt động.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode  đem đến cho bạn hiệu quả ngoài trông mong

Laser Diode là cách triệt lông nách tự nhiên về hiệu quả và độ an toàn. Với các bước sóng có tần số khoảng 808nm nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng trong thời gian khoảng 1/4000s. Nguồn năng lượng này sẽ tiếp nhận thảy sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hẳn đi. Bên cạnh đó nguồn cung cấp dưỡng chất tới nang lông cũng sẽ bị nhiệt năng làm vô hiệu hóa và triệt tiêu hoàn toàn con đường chuyển vận này.

Khi đó nang lông sẽ trở nên yếu đi và không còn khả năng để lông mọc trở lại, sau từ 4- 6 trị liệu tại bệnh viện, lông sẽ rụng dần đi cho đến lúc rụng hẳn nang lông. Bạn sẽ hoàn toàn không có bất cứ cảm giác đớn đau hay bỏng rát nào xuất hiện mà chỉ có cảm giác như đang được massage thư giãn.

Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và điều trị của đội ngũ y thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp tiến hành dịch vụ cho bạn. Các thầy thuốc thực hành dịch vụ đều là những người đã từng có thời gian đi tu nghiệp nhiều năm của thẩm mỹ như: Mỹ, Hàn Quốc,…Những công nghệ làm đẹp phổ dụng và thẩm mỹ nhất sẽ được các thầy thuốc tẩy lông chân an toàn tại nhà của chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm