TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Lông nách cháu mọc rất dày và đen, cháu nhổ hay cạo đều chỉ được ít hôm, sau đó lông lại mọc rậm trở lại. Có thể vì nhổ liên tiếp mà vùng nách bị thâm, còn bị viêm lỗ chân lông. Cháu muốn tẩy lông nách bằng công nghệ New Elight nhưng vẫn còn chút băng khoăn không rõ triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Nhờ  trả lời giúp cháu ạ. (Mai, Phú Thọ)
->>>>> cách làm rụng lông chân tự nhiên

đáp:

Mai thân mến! Lông vùng nách hay bất kỳ vùng nào trên thân, nếu cháu nhổ, cạo trực tính đều có thể làm ảnh hưởng đến da, khiến da bị thâm, sạm, lông mọc lại sợi to hơn và đen hơn trước.
->>>>> làm rụng lông chân tự nhiên

hiện, để triệt lông cho khách hàng, Thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ New Elight với những tính năng vượt trội, loại bỏ hoàn toàn vùng lông, kết quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và không gây đau rát, thâm sạm cho da. ngoại giả, quá trình tẩy lông, New Elight còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông hiệu quả, kích thích tái hiện da, cho bề mặt da sáng mịn, đẹp tự nhiên.


Công nghệ ánh sáng New E-Light giúp triệt lông nách vĩnh viễn, an toàn 
Khi chiếu ánh sáng New Elight vào vùng nách thì những nguồn dinh dưỡng nuôi lớn sợi lông sẽ bị chặn lại khiến sợi lông cứ yếu dần rồi rụng đi một cách thiên nhiên, nhờ vậy lông nách được loại bỏ tận gốc. Sau một liệu trình triệt lông cháu sẽ có vùng nách sáng mịn, không còn những sợi lông nách xấu xí, cứng đầu.

Với câu hỏi “Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?” của cháu, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
 

->>>> cách triệt lông nách tự nhiên

– Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân giá triệt lông nách vĩnh viễn ngả nghiêng trong khoảng từ 600.000 – 800.000VNĐ (tùy thuộc vào chừng độ lông nhiều hay ít)

Một liệu trình triệt lông sẽ kéo dài từ 4- 6 lần, như vậy uổng nao núng từ 2.400.000 – 4.800.000 VNĐ. Tốt hơn hết, cháu nên thu xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên viên thẩm mỹ thăm khám và tham vấn cụ thể hơn về số lần tẩy lông cũng như uổng hợp với tình trạng lông nách của cháu nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm