Triệt lông hotdeal hiệu quả lâu dài

Banner khuyen maiHot

thầy thuốc cho em hỏi là tại sao em đã tiến hành triệt lông bằng một gói triệt lông hotdeal mà chưa thấy có biến chuyển gì, thậm chí lông còn mọc lên nhiều mà không có dấu hiệu gì cho thấy có lông được triệt đi. Em muốn hỏi TMV  tẩy lông vùng kín nào triệt lông hiệu quả hơn không ạ?

Phương Thanh, 28 tuổi, Minh Khai, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn cách wax lông chân tại nhà như sau:

Gói triệt lông hotdeal mà bạn mua có thể chưa phải là gói triệt lông ở một địa chỉ có uy tín vì vậy mà không mang lại hiệu quả như mong muốn. Tôi khuyên bạn trước khi triệt lông hay làm bất cứ dịch vụ làm đẹp gì thì nên tham khảo và nhận tư vấn kỹ càng hơn để có được những dịch vụ uy tín, chất lượng.

Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao mang lại hiệu quả lâu dài

Tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của  chúng tôi sử dụng cách thức triệt lông bằng ánh sáng Laser Diode. Đây là cách thức đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả và mức độ an toàn. cách thức này đã được  chuyển giao và đưa về sử dụng độc quyền tại bệnh viện.

Sử dụng bước sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm được mau chóng chuyển hóa thành năng lượng nhiệt. Sắc tố melanin chứa trong nang lông sẽ bị kết nạp khiến cho sợi lông bị nhạt màu và yếu đi. Bên cạnh đó, con đường chuyển vận nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông cũng sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn khiến cho nang lông không còn khả năng để phát triển trở lại.

Với các bước sóng lớn, Laser Diode sẽ được bổ trợ bởi sóng RF khiến cho sóng Laser truyền đi được dễ dàng, liên tục mà không bị gián đoạn hay hao phí tới môi trường bên ngoài có nên tẩy lông nách không . Bạn sẽ phải trải qua khoảng 4 – 6 liệu trình điều trị  để đạt được hiệu quả triệt lông cao nhất. Với điều kiện thực hiện đầy đủ các liệu trình, bạn sẽ có một làn da sạch lông tới 98, 9%. Những lỗ chân lông cũng trở nên co nhỏ, se khít và mịn màng hơn.

bên cạnh đó bạn sẽ được đội ngũ các y thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp khám và điều trị. 100 % các thầy thuốc thẩm mỹ  đều được huấn luyện bài bản tại nước ngoài và có khả năng thẩm mỹ chuyên sâu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm