Triệt lông hết bao nhiêu tiền? và an toàn ?

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, tôi là Lan Chi, hiện tôi có nhu cầu muốn triệt lông tại mặt bởi cũng có lâu nay rồi nhưng hiện nay mới có thời gian và điều kiện triệt. Tôi muốn được hỏi bệnh viện  có nên tẩy lông nách không hết bao lăm tiền? Sau khi triệt lông tôi có thể quay lại đi dạy học được bình thường hay không?

Lan Chi, 30 tuổi, phụ thân, Phan Huy Chú, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi  cách làm rụng lông chân tự nhiên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ công nghệ cao chúng tôi triệt được tuốt luốt mọi loại lông trên cả thảy các vùng lông xuất hiện. Với trường hợp của chị lông mọc nhiều trên mặt, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hành được trong từ 4- 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện tùy thuộc vào dạng lông của chị.

Triệt lông Laser Diode là một phương pháp đột phá

Còn về công nghệ triệt lông, chúng tôi được bảo đảm về độ an toàn và hiệu quả lâu dài do máy triệt lông Laser Diode mang lại đã được cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Loại máy này sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng công nghệ cao trong việc điều trị những loại bệnh can hệ đến da và chăm nom da. sử dụng nguồn năng lượng với bước sóng từ 808nm sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng tiếp thụ melanin chứa trong nang lông và đốt cháy tận cội rễ mầm nhú nang lông khiến cho chúng không còn điều kiện mọc lại và hoành hành trên làn da bạn.

Thông thường qua một lộ trình tẩy lông nách từ thiên nhiên  tại  bạn sẽ giảm được tới 98% lượng lông, những sợi lông còn lại chỉ có thể là lông măng mềm mại như lông trên da em bé. Đặc biệt một tác động kép mà công nghệ này mang lại tới bạn nếu bạn là người có làn da dầu, nhiều mụn và vết thâm thì Laser Diode sẽ có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, hạn chế tiết mồ hôi và bụi bẩn thâm nhập tới lỗ chân lông của bạn. Cũng chính nhờ điều này mà số tiền bạn bỏ ra để triệt lông song song giảm thiểu được mụn và vết thâm sẽ không khiến bạn quá nặng nề khi nghĩ đến vấn đề: “triệt lông hết bao lăm tiền?”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm