triệt lông chân bằng nghệ mới có hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên gia tư vấn! Để triệt lông chân của mình, tôi có nghe theo lời của bạn bè chia sẻ là sử dụng nghệ sẽ cho hiệu quả như ý. Phương pháp này tôi mới chỉ thực hiện được một vài lần nhưng không biết đây có phải là cách triệt lông hiệu quả và an toàn cho làn da không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Triệt lông chân bằng nghệ là một trong những lựa chọn làm sạch da chân được nhiều chị em thực hiện. Nguyên liệu dễ kiếm, cách thực hiện đơn giản là những ưu điểm có thể thấy được ở phương pháp triệt lông chân này.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có những hạn chế phải kể đến khi triệt lông chân bằng nghệ mà bạn cần lưu ý. Do trong nghệ có chứa chất kháng oxy hóa mạnh có thể gây tổn thương cho làn da mỏng manh của bạn nên dễ làm lông sau khi triệt có thể quay trở lại và mọc rậm và dày hơn.

Hơn thế nữa phương pháp này còn làm bạn cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện triệt lông chân, đồng thời cũng chưa có những nghiên cứu cụ thể nào đi sâu vào hiệu quả triệt lông của nghệ. Do vậy, đây không phải là phương pháp tối ưu mà bạn có thể lựa chọn.

Thay vì tẩy lông chân bằng nghệ hay bằng nhiều phương pháp tự nhiên khác, bạn có thể đến với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3. Công nghệ Motif Motion Mode khi kết hợp với năng lượng của ánh sáng Laser cùng với hệ thống sóng RF sẽ làm tăng hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và giúp làn da được săn chắc, mịn màng hơn sau mỗi lần liệu trình.

Hiện nay công nghệ Diode Laser M3 được bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho TMV Phú Xuân, do vậy bạn có thể tin tưởng về hiệu quả và độ an toàn với địa chỉ làm đẹp này.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm