Triệt lông 50000 nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em đã tiến hành triệt lông 50000 ở một thẩm mỹ viện tại Trần Duy Hưng nhưng hiệu quả không như em chờ mong. Lúc mới triệt thì không còn một chiếc lông nào. Tuy nhiên sau khi tiến hành triệt lông được 3 tháng, hiện nay lông thuộc cấp em khởi đầu có dấu hiệu mọc lại lác đác thôi nhưng lông rất đen và cứng. thầy thuốc  có thể cho tôi biết tại bệnh viện có phương pháp nào triệt lông lâu dài hơn không?

Thu Linh 24 tuổi, Cổ Nhuế, Hà Nội

giải đáp:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư TMV tẩy lông tay Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều khách hàng trước khi  đã sử dụng các phương pháp triệt lông khác nhau như: nhổ bằng nhíp, waxing với đường, sáp ong hay đi triệt lông tại các cơ sở thẩm mỹ như triệt lông 50000. Trên thực tế, các phương pháp triệt lông đều có hiệu quả nhãn tiền trước mắt nhưng không mang lại hiệu quả lâu dài. ngoại giả còn mang lại nhiều tương tác như lỗ chân lông to, vết thâm, da sần, lông mọc ngược,…

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng sẽ giúp bạn triệt được hoàn toàn những vùng lông đáng ghét

Tại chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode cach tri long nach  có tác dụng triệt để và lâu dài trong quá trình triệt lông. Đây là công nghệ tuyệt đối an toàn đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm (FDA) công nhận.

Bằng các bước sóng có tần số khoảng 808nm được truyền trực tiếp đến vùng lông cần triệt, các sắc tố melanin sẽ được thu nạp hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu và mau chóng yếu dần đi. ngoài ra cũng sẽ diễn ra quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt khiến cho con đường vận chuyển dưỡng chất đi nuôi lông bị chặn lại hoàn toàn. Nang lông sẽ chóng vánh yếu dần đi và rụng dần theo thời kì trị liệu cho tới khi rụng hết toàn bộ chân lông.

Đồng thời, để tăng hiệu quả cách làm giảm lông tay cho quá trình này, sóng RF cũng sẽ được sử dụng phối hợp cùng với sóng Laser. Sóng Laser sẽ được truyền đi một cách liên tục và đều đặn để tăng hiệu quả triệt lông. Lỗ chân lông cũng sẽ trở thành se khít, co nhỏ và mịn màng hơn, sẽ không còn tình trạng nốt sần hay vết thâm xuất hiện trên da bạn. Đây quả thật là một cách thức triệt lông ưu việt và hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm