TRỊ SẸO THÂM TỪ NHỮNG THỰC PHẨM MÀU ĐEN

Banner khuyen maiHot

Màu đen luôn mang đến sự huyền bí đặc biệt, các loại thực phẩm mang màu đen cũng vậy sẽ mang đến Mẹo Vặt trị sẹo thâm rất đặc biệt cho bạn.
Nghệ đen
Các chất làm sạch tự nhiên như sữa trộn với bột nghệ được coi là mỹ phẩm thiên nhiên, nó mang đến cho bạn một làn da tươi sáng, khỏe mạnh và đẹp. song song cũng giúp cho việc bình phục hay duy trì tuổi thanh xuân bởi việc khiên chế sự tạo thành nếp nhăn trên da và làm sáng da.

Việc sử dụng kết hợp ăn bột nghệ và đắp mặt nạ từ nghệ đen giúp làm rụng viêm da, cách trị thâm mụn và trị sẹo lồi lâu năm ở chân

 Vừng đen

Vừng đen chứa vitamin B, sắt và tinh dầu giúp da chống lão hóa, tái tạo collagen và giúp da đàn hồi tốt hơn. Hãy sử dụng tinh dầu vừng đen thoa lên da để loại các chữa sẹo lồi ở đầu gối một cách mau chóng nhất. Bạn cũng  hãy dùng vừng đen xay nhuyễn thành bột, trộn cùng lượng nhỏ tinh dầu. Đắp hổ lốn này lên da khoảng 15 phút mang rửa sạch.

Hoặc hãy dùng nửa chén tinh dầu vừng đen trộn với nửa chén rượu giấm táo, nửa chén nước lọc. Lấy bông gòn thấm hỗn hợp này lên da. Sau đó rửa mặt băng nước lã và sữa rửa mặt.

Thường xuyên mát xa tinh dầu vừng đen kết hợp bột gạo cẩm với tỷ lệ 1:1. đem rửa sạch da bằng nước ấm trước rồi đến nước lạnh. Cách này sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, xóa sẹo lồi giá bao nhiêu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm