trị lông có chạm đến gì sau này không ?

Banner khuyen maiHot

Năm nay em 18 tuổi, lông chân và lông tay của em rất dài và đen nên em tự ti mỗi khi mặc váy hay đi bới với bạn bè. Em rất muốn đi triệt lông nhưng lại băn khoăn không biết triệt lông có chạm vào gì không. Em có nghe nói đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có dịch vụ tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền . mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

( Tuệ Lan, 18 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Thư, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông thu cúc mình xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Với mỗi thân thể chúng ta, Lông tóc ngoài vai trò bảo vệ cơ thể tránh những chạm vào xấu từ môi trường, còn có kết quả bài tiết mồ hôi và các chất cặn bã dư thừa ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên, khi lông quá dày và rậm, đặc biệt là lông chân sẽ chạm vào lớn đến chất lượng cuộc sống. Vì thế, bí quyết triệt lông vĩnh viễn luôn được nhiều người tìm kiếm và tuyển lựa để mau chóng sở hữu làn da mịn màng và mềm mượt.

Đối với các phương pháp triệt lông cơ học mà chúng ta hay ứng dụng như dùng dao cạo hay wax lông, nguy cơ nhiễm trùng nang lông và viêm nang lông là rất cao. Các sợi lông sẽ chẳng thể mọc thông thường mà nằm ẩn trong các màng mủ hoặc mọc ngược vào bên trong nang lông. Khi da đã bị viêm nang lông, việc điều trị sẽ trở thành khá là khó khăn và phức tạp, bởi phải phối hợp cả trị triệt lông và trị viêm nang lông. Các giải pháp đó mới gây tác động đến thân thể khi áp dụng chúng. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, chúng tôi mang đến cho bạn những phương pháp chăm sóc thật sự an toàn và hiệu quả và không gây chạm đến gì tới cơ thế và những sinh hoạt hàng ngay của bạn. Đó là bí quyết triệt lông vĩnh viễn bằng IPL. Với IPL, người dùng sẽ nhận được chạm vào kép: vừa triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú và ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại; vừa khắc phục các phiền toái ở lỗ chân lông như: viêm nang lông, tình trạng thâm đen,..do vi khuẩn hình que – thủ phạm gây viêm nang lông bị trừ khử triệt để; song song sóng RF làm vùng da cánh tay săn chắc, sáng hơn, làm lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể giúp làn da tay mượt mà, sáng mịn.

Trong quy trình triệt lông vĩnh viễn viện 108 , IPL không gây đau, bỏng rát, mẩn đỏ, viêm da, không ảnh hưởng hay chạm vào đến nội tiết trong cơ thể. Do đó, công nghệ này không chỉ được hiệu quả cao mà còn chất lượng cho làn da và sức khỏe. Ngoài ra, IPL còn có tác dụng điều trị tình trạng viêm lỗ chân lông, tái hiện làn da trở thành mịn màng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm