Trả lời: HỌC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Banner khuyen maiHot

Hỏi: Em tên là Quyên, năm nay em 20 tuổi. Em đã theo học khóa dạy vẽ móng cơ bản tại Học viện thẩm mỹ và đã tốt nghiệp được một thời buổi. Giờ em muốn đăng ký tiếp khóa học vẽ móng chuyên nghiệp. Học viện xin mời cho em biết là em có thể trở thành nghệ nhân vẽ móng sau khóa học tại Học viện không ạ?

 

trả nhời: Chào bạn Quyên, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học vẽ móng chuyên nghiệp của mình.

Về câu hỏi của bạn: Học vẽ móng chuyên nghiệp xin hãy thể trở thành nghệ nhân vẽ móng được không? chúng tôi xin phép được Trả lời bạn như sau:

Học vẽ móng bây chừ đang là một nghề rất được các bạn trẻ yêu thích. Vẽ móng giúp tô điểm cho đôi bàn tay của phụ nữ. một vài bàn tay đẹp là điều rất được nhiều phụ nữ xem trọng. Vẽ móng cũng là 1 dịch vụ nâng nhưng toàn bộ chỉ chạm vào ngoài da, không gây nguy hiểm và hiệu quả nuôi dưỡng lại cực kì cao, vì thế được nhiều chị em ưa chuộng. ( Xem thêm: học quản lý spa ở đâu)

trong vòng bộ móng tay được cắt tỉa gọn gàng, điểm tô bởi những sắc màu nổi bật hoặc những hình vẽ xinh yêu, đôi tay bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn nhiều. Bạn gái có Một đôi tay đẹp cũng sẽ trở nên duyên dáng, đáng yêu hơn trong mắt cánh mày râu. Dịch vụ vẽ móng luôn là dịch vụ hot tại các salon làm đẹp, thậm chí còn là dịch vụ kiếm bộn tiền.

Học vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những kiến thức và kỹ năng để tạo kiểu và vẽ móng chuyên nghiệp, trở nên một nghệ nhân vẽ móng cao cấp. Vì bạn Quyên đã tốt nghiệp khóa học vẽ móng cơ bản của Học viện chúng tôi nên việc tham gia khóa học vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp là rất thuận lợi. Bạn toàn bộ có đủ điều kiện và nên đăng ký khóa học này để nâng cao tay nghề của mình.

Dạy làm móng tay chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ  có chương trình tập huấn chuẩn, cam kết cung cấp đủ kỹ năng thực hiện công việc:

1. trông nom móng cơ bản

2. Các công nghệ vẽ móng

– Các thao tác sơn nền tảng, sơn French đầu móng, sơn loang, sơn thủy và sơn nứt ( xem thêm: cách nào làm lông mày rậm hơn cho nam giới)

– Kỹ thuật phẫu thuật móng, gắn móng giả (dành cho các loại móng ngắn, móng bị xứt mẻ)

– phương pháp sử dụng 5 loại cọ: cọ nét, cọ râu, cọ bi, cọ bản, cọ kim

3. Vẽ móng nghệ thuật

– phương pháp vẽ sơn nền (dầu, bột)

– giải pháp vẽ sơn đầu móng

– Kỹ thuật vẽ sơn nền loang

– phương pháp vẽ đính đá, bi, cườm, hạt trai

– Kỹ thuật vẽ phên đầu móng

– Kỹ thuật vẽ ẩn hoa nước, hoa dán

– giải pháp vẽ tạo đường kẻ với dây kim tuyến

– Kỹ thuật vẽ dán móng giả

– Kỹ thuật vẽ cách phối màu nền và màu vẽ

– phương thức vẽ hoa in

– giải pháp vẽ sơn nứt

– Kỹ thuật làm móng nhung

– Kỹ thuật vẽ sơn thủy

– cách thức meka tạo hình

– Kỹ thuật học vẽ móng da ( Xem thêm: khóa học nail trọn gói)

4. phương pháp đắp móng bột

5. Kỹ thuật đắp móng gel

6. Các Kỹ thuật vẽ móng khác

Với nội dung tập huấn như vậy đồng thời sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giảng sư, mình tin tưởng rằng mỗi học viên hoàn thành quá trình tốt nghiệp khóa học này sẽ đều có thể trở thành một nghệ nhân vẽ móng chuyên nghiệp.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm