Top triệt lông mặt hiệu quả

Banner khuyen maiHot

 Xin chào thầy thuốc, tôi là Hoàng Thu hiện đang đi làm ở ngân hàng. Tôi rất bức xúc bởi da mặt của mình sau khi sinh dường như mọc nhiều lông hơn, tôi còn xuất hiện lông ria mép. tuy nhiên lông nách của tôi cũng mọc rất nhanh. Đi khám ở phụ sản thì bác sĩ bảo không bị làm sao bởi đây chỉ là thay đổi nội tiết thường ngày. Tuy nhiên tôi rất lo âu bởi hằng ngày thường xuyên phải xúc tiếp với người dùng. Tôi nghe nói bệnh viện có dịch vụ tẩy lông tay bằng Laser Diode hiệu quả.  thầy thuốc có thể cho tôi tư vấn về dịch vụ triệt lông Bản Laser Diode tại bệnh viện được không? Và giá cả là bao lăm ạ?

Hoàng Thu, 38 tuổi, Ba Đình, Hà Nội

 
giải đáp

Cảm ơn chị Hoàng Thu đã gửi câu hỏi tới mục gợi ý, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế . mình xin giải đáp câu hỏi lông vùng kín của bạn như sau:

Hiện tượng lông mặt của chị mọc nhiều sau khi sinh đúng là không phải một hiện tượng gì bất thường mà chỉ là dấu hiệu của sự đổi thay nội tiết. Chị xin hãy uống thêm những thuốc điều tiết nội tiết sinh dục nữ được nhiều người áp dụng bây giờ.

Với Laser Diode, những chiếc lông khó tính khó nết trên mặt bạn sẽ chóng vánh biến mất

Về việc chị cần chia sẻ triệt lông mặt đặc hiệu thì tại bệnh viện đa khoa Quốc tế  đó không phải là việc làm khó. Bởi lẽ chúng tôi đã triệt lông thành quả cho rất đôi khi. Không chỉ là lông mặt mà còn có các trường hợp lông mọc nhiều ở những vùng nhạy cảm như: vùng nách, vùng bikini, vùng ngực, vùng bụng.

Tại khoa phẫu thuật chỉnh sửa, chúng tôi áp dụng công nghệ Laser Diode cach wax long trong điều trị triệt lông mặt hiệu quả lâu dài và các loại bệnh ảnh hưởng đến da khác. Theo đó sử dụng một máy Laser chuyên biệt có bước sóng khoảng 808 nm được truyền đi liên tiếp trong khoảng 20 – 40 phút, tùy theo trạng thái bệnh của chị.

Ánh sáng này sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành nhiệt năng đốt cháy hoàn toàn nang lông khiến cho chúng không còn điều kiện tồn tại và phát triển. Bên cạnh đó kỹ thuật Laser Diode sẽ giúp cho những lỗ chân lông tái tạo lại. Nếu chị là thuộc nhóm người có lớp da nhờn thì đây là một tác dụng tốt “đính kèm” khi triệt lông Sơ Đồ Laser Diode .

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm