Top 4 cách trị nám da mặt hiệu quả nhất tại nhà

Banner khuyen maiHot

tuyển lựa đúng cách trị nám da mặt và cách trị nám da chân hiệu quả nhất phù hợp với bản thân là giải pháp giúp Phái Đẹp có thể khôi phục được làn da mịn màng vốn có. Với 10 cách chữa nám da mặt tại nhà dưới đây sẽ mang đến cho bạn những bí quyết làm đẹp đơn giản và an toàn.

Trị nám da mặt bằng thiên nhiên với chuối

Đánh nhuyễn 1/2 quả chuối chín rồi trộn đều cùng nửa hộp sữa chua không đường. Dùng hỗn tạp này đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Với cách trị nám da mặt hiệu quả này bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện 1 lần/tuần sẽ thấy rõ kết quả của làn da.

Cách trị nám hiệu quả nhất với chuối và sữa chua

Cách chữa nám da mặt tại nhà bằng khổ qua

vật liệu : 1 quả mướp đắng non (mướp đắng), 1 quả dưa chuột: Cho hỗn tạp dưa chuột, khổ qua vào say nhuyễn và lọc lấy nước. Một ngày thoa 2-3 lần lên mặt, sau 15-20 phút rửa sạch với nước lã.  khổ qua được xem là thần dược cho mọi loại da, đặc biệt là chữa nám mặt ( Xem thêm: xem cách trị nám da dân gian).

Cách điều trị nám da mặt tại nhà bằng khổ qua

Phương pháp trị nám da mặt từ cà chua

Cà chua được coi là nguồn vitamin C thiên nhiên vô cùng phong phú, loại quả dân dã này mang trong mình công dụng diệu huyền khi trị nám rất hiệu quả. Cách trị nám da mặt lâu năm rất đơn giản, bạn chỉ cần uống một cốc nước ép cà chua hoặc thêm cà chua trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Chẳng bao lâu những vết nám đen sẽ mờ đi  trông thấy.

Nám da mặt vùng má và cách chữa từ cà chua
Cách trị nám mặt hiệu quả bằng kem

Một trong những điều trị nám da tại nhà được vận dụng phổ biến hiện là sử dụng thuốc và kem. Kem và thuốc trị nám được Phái Đẹp chọn lọc vì tính thuận tiện của phương pháp này. Không cần mất thời gian để thực hành và chuẩn bị vật liệu phức tạp như các phương pháp trên. Bạn chỉ cần tuyển lựa bất kỳ một sản phẩm có sẵn trên thị trường để loại bỏ nám da trên mặt.

Cách chữa trị nám da mặt bằng kem
Tuy nhiên, vấn đề cần lưu ý là sử dụng thuốc hay kem xóa nám da mặt đều nên có sự tham mưu và chỉ định của bác sỹ để biết cách chữa nám da mặt hiệu quả nhất này có hợp với của mình hay không thay vì tự ý sử dụng có thể làm ảnh hưởng hay tổn thương cho da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm