Top 3 cách trị sẹo thâm độc ĐÁO VÀ hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Trị sẹo thâm không quá khó như bạn vẫn nghĩ, chỉ cần sự bền chí là có thể đáp ứng sẹo thâm rồi. Dưới đây là top 3 sẹo thâm ở mông vô cùng độc đáo cơ mà không kém phần hữu hiệu. Các bạn hãy thử nhé.

 Trị sẹo thâm bằng bột gạo

Bột gạo cùng mật ong và trà xanh là cách làm hữu hiệu để da càng ngày càng sáng mịn, trị vết thâm và hạn chế làn da bị bắt nắng.

Bạn hãy trộn 2 thìa bột gạo, 2 thìa mật ong và một ít nước trà xanh thành một hổ lốn sền sệt. Rửa sạch mặt và thấm khô bằng khăn mềm. Dùng cọ quét 1 lớp hẩu lốn vừa trộn lên gương mặt, chờ khô trong 20 phút. rồi rửa sạch với nước, bôi thêm một lớp kem dưỡng da. cách làm cách trị thâm do mụn này từ 1-2 lần/ tuần.

 Trị sẹo thâm bằng cải bắp trắng

Chọn cây bắp cải xanh và tươi, tách lấy 4 lá, rửa sạch với nước. Trải lá bắp cải vừa chọn lên mặt bàn nhẵn và khô, dùng cốc thủy tinh hoặc dụng cụ hình trụ lăn qua lăn lại, chà mạnh cho đến khi lá khởi đầu ra nước thì dừng. Lấy lá bắp cải vừa chà đắp lên mặt, 6-7 phút thay lá một lần.

Làm như vậy mỗi tuần 3-4 lần bạn sẽ thấy trị sẹo thâm thủy đậu biến mất một cách bất thần.


Trị sẹo thâm bằng bơ hạt mỡ và nước cốt chanh

Trộn bơ hạt mỡ với nước cốt chanh theo tỷ lệ 2 : 1. Rồi dùng thoa lên da 2 lần/ ngày. Bơ hạt mỡ thích hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng để cách trị sẹo thâm đen trên mặt tại nhà.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm