Tổng hợp hoa hậu sắp mất cặp nhũ hoa hồng nhất

Banner khuyen maiHot

ứng cử viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu Mỹ cho biết cô sẽ tiến trình phẫu thuật cắt bỏ cặp nhũ hoa để ngăn chặn sự di căn của căn bệnh ung thư đã lấy đi mạng sống mẹ mình.
 
Xem thêm: cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu

Allyn Rose phải hy sinh "núi đôi" để đổi lấy mạng sống Allyn Rose (24 tuổi) – người sẽ đại diện cho Washington D.C dự thi Hoa hậu Mỹ vào ngày 12 tháng 1 sắp tới, nói rằng cô mang trong mình gien di truyền ung thư vú từ người mẹ đã khuất. Căn bệnh này đã lấy đi mẹ khi Allyn mới 16 tuổi. Ứng viên hoa hậu dự định sẽ trải qua hai ca giải phẫu cắt bỏ 100% phần ngực sau cuộc thi.
“Mẹ tôi đã từng cắt bỏ ngực phải từ năm 27 tuổi, nhưng đến năm bà 47 hay 48 tuổi gì đó, căn bệnh quái ác đã quay lại, lần này là ung thư giai đoạn 3. Cha tôi đã van vỉ bà cắt bỏ bên ngực còn lại, nhưng bà vẫn cương quyết từ chối. chung cục bà chết vì căn bệnh này”, người đẹp cho biết.
Allyn nói rằng cô đã đọc những bài báo cũ về người mẹ quá cố và quá tình đấu tranh với bệnh tật của bà trước khi quyết định cắt bỏ bộ ngực.
“Tôi muốn các con sau này không mất mẹ quá sớm như mình, tôi muốn sống lâu và sống khỏe mạnh”. Allyn cũng tiết lậu, cha cô cũng khuyến khích con gái thẩm mĩ bỏ u ngay tức khắc chứ đừng nên lần chần như mẹ mình.
Theo Viện Ung thư nhà nước Mỹ, cứ 1.000 phụ nữ thì có 120 người mắc phải căn bệnh ung thư vú, khoảng 600 người thừa hưởng gien BRCA1 và BRCA2 có khả năng phát triển căn bệnh này.

thẩm mĩ làm hồng nhũ hoa cắt bỏ vú ngăn chặn phát triển ung thư đến 90%. Tuy nghiên, không ai dám khẳng định là căn bệnh sẽ không quay lại vì hãy các tế bào ung thư vú vẫn còn sót lại ở vùng da nách, vai hoặc bụng. Đồng thời, tác dụng phụ của việc giải phẫu vú có thể rất nguy hiểm, gồm chảy máu, nhiễm trùng và tác động nặng nề về tâm lý.

Sau phẫu thuật hay làm hồng nhũ hoa nhanh nhất , các bạn xin mời trải qua tiểu phẫu tái hiện lại vú bằng nhựa. Allyn muốn dự cuộc thi nhan sắc – có thể rốt cục trong đời để gởi đến bạn thông điệp phải chủ động trong việc dưỡng tình trạng sức khỏe bản thân. Cô nói: “Ngực không định đoạt thế cuộc bạn. Tôi chọn cách bỏ đi biểu tượng của các bạn để bảo vệ sự sống của mình”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm