Tôi sở hữu nên cach xoa hinh xam ở ngón tay bằng đá mài?

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc, tôi muốn xóa 1 hình xăm nhỏ, khá đậm màu ở ngay trên ngón tay cái. Bạn bè tôi bảo hình xăm nhỏ hãy xóa bằng đá mài. Thực sự, tôi cũng hơi lăn tăn vì chưa hiểu rõ về cách xoa hinh xam này lắm. Tôi có nên xóa xăm thẩm mỹ ở ngón tay bằng đá mài không? Hay có phương pháp địa chỉ xóa hình xăm  nào đặc hiệu hơn không? Tôi xin cảm ơn. (Bùi Đức Duy, 28 tuổi, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Duy thân mến!

Tôi có nên xóa hình xăm ở ngón tay bằng đá mài?

Việc chạm đến vào cấu trúc da, loại bỏ phần tế bào da bị nhuốm mực xăm bằng đá mài là một lam sao de xoa hinh xam mà nhiều người áp dụng. ngoài ra bản tính phương pháp này khó có thể xoa xam hoàn toàn, nhanh nhất. Thông thường, bạn sẽ mất Khá nhiều thời gian để có thể xóa bỏ hình xăm. cùng với đó, Cách này còn có nhược điểm là bào mòn da, làm da mỏng và yếu đi. Trong quá trình cách thực hiện, da cũng rất dễ bị đau rát, bị tổn thương, nhiễm trùng rất nguy hiểm.

Hơn nữa, phương pháp này chỉ đạt hiệu quả với những hình xăm giả, mực xăm đã nhạt mà toàn bộ không có tác dụng với những hình xăm mới, mực xăm còn đậm màu hay những hình xăm có kích tấc lớn. Với trường hợp hình xăm đậm màu như của bạn tốt nhất nên tuyển chọn công nghệ cao mới đảm bảo hiệu quả và độ uy tín trong quá trình cách làm xoa hinh xam khoang bao nhieu tien .

Hay có phương pháp nào hiệu quả hơn không?

Theo kiểm tra của các chuyên gia da liễu hàng đầu, giải pháp Laser Toning là giải pháp xoá xăm ưu việt nhất hiện, mang lại hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối. thực tại, nhiều mọi người sau khi điều trị bằng phương pháp này, đã trị được hoàn toàn các “dấu tích” xăm hình, làn da Ngăn lại bất cứ vết sẹo xấu nào, chắc rằng an toàn và lành tính.

phương thức  có các bước sóng chuyên biệt, năng lượng và tần số cao chạm vào xuyên sâu tuyển chọn và linh hoạt lên vùng da xoa xam tham my, vì thế Tránh để lại sẹo, không làm thay đổi sắc tố da ban đầu. Ngoài ra, công nghệ Laser Toning đã được cấp chứng thực FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu)… và được vận dụng tại nhiều nước pháp triển, được người dùng tin dùng và dùng/

phương pháp này dùng kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm lấy đi lớp sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu hơn nhưng hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn, không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô da lành xung quanh. Do vậy xóa hình xăm giá bao nhiêu  , với Laser Toning, mọi hình xăm trên thân thể bất kỳ lớn nhỏ, đậm hay nhạt, nông hay sâu đều được xóa bỏ sạch hoàn toàn, không để lại sẹo, không để lại dấu tích, chắc rằng uy tín tuyệt đối cho da.

bây giờ, thẩm mỹ là trọng tâm thẩm mỹ phương thức cao hàng đầu Việt Nam áp dụng thành công công nghệ tẩy hình xăm laser Toning mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn ai với  hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn nhất.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm