Tips mặc áo để che đi vòng 1 lép kẹp – Thẩm mỹ ngực

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 lép xẹp đôi khi làm bạn mất điểm trong mắt người khác nhưng với cách chọn áo hiệp bạn sẽ trở nên hấp dẫn và tạo cảm giác vòng một được cải thiện đáng kể đó!

->>>> gia tien nang nguc

Có được một bộ ngực hoàn hảo là mong ước mà bất kỳ cô gái nào cũng có. Tuy nhiên, chẳng mấy ai sinh ra đã được như ý và không ít nàng phải buồn bã vì một khuôn ngực gầy, thậm chí là “màn hình phẳng”. Với bạn đang có vướng mắc về điều này, thì điều trước nhất bạn cần ghi nhớ là: hãy tránh xa các loại áo xẻ ngực sâu, áo ống hay bất kỳ thiết kế nào có chủ trương “khoe” vòng 1!

Váy, áo cổ cao

quân thù của những cô nàng ngực nhỏ là áo, váy hở ngực, nó sẽ làm lộ rõ phần ngực nhỏ của bạn. cho nên cách để che mắt người đối diện là mặc váy, áo cao cổ.

vòng 1 lép kẹp

Áo màu sáng

->>>> nâng ngực có an toàn không

Sắc màu bạn chọn lựa có thể tạo nên hiệu ứng khác nhau về vòng 1 của bạn. Nếu các gam màu tối là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng bụ bẫm, thì các tone màu sáng sẽ luôn giúp các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn tự tín về bản thân.

vòng 1 lép kẹp

Áo mềm mại

Những chiếc áo có vải thô, cứng sẽ bó sát vào thân và làm lộ rõ khuyết điểm ngực gầy của bạn. trái lại những chiếc áo được làm bằng vải mềm sẽ che đi vòng 1 nhỏ nhắn và làm bạn trở thành điệu đà, dịu dàng.

vòng 1 lép kẹp

Mặc áo ly, bèo xếp,có túi ngực

Chỉ cần dáng điệu, trang hoàng bằng những đường ly, bèo xếp hay túi ở hai bên ngực vững chắc sẽ tạo cảm giác vòng một tăng lên rõ rệt. Bằng việc thiết kế phần ngực có chi tiết và điểm nhấn như vậy giúp bạn che đi vòng một nhỏ nhắn, đồng thời những đường diềm xếp hay hoa bèo như vậy góp phần làm tăng thêm nét điệu đà, nữ tính cho các bạn gái.

vòng 1 lép kẹp

Áo kẻ sọc ngang

Áo kẻ sọc ngang là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng mảnh dẻ và ngực nhỏ. Chiếc áo này sẽ giúp những nàng ngực nhỏ “gạt gẫm” cảm giác của người đối diện.

vòng 1 lép kẹp

Mặc áo có nhiều họa tiết

Để đánh lừa thị giác của người khác thì áo có nhiều họa tiết cũng phần nào che bớt thiếu sót cho vòng một nhỏ nhắn.

vòng 1 lép kẹp

Trên đây là vài gợi ý về cách chọn áo để co nang ngực nhỏ che đi vòng 1 lép xẹp của mình. Chị em hãy áp dụng để có thể tự tin hơn với ngoại hình của mình chị em nhé!

Ngoài ra, chị em cũng có thể ứng dụng giải phẫu thẩm mỹ để có vòng 1 hoàn hảo. bây chừ, nâng ngực Y-line là giải pháp ráo giúp mang lại cho bạn khuôn ngực căng tròn, đẹp thiên nhiên, hạp với vóc dáng người Á Đông, bảo đảm an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

->>> cách nâng ngực

Tại TMV Phú Xuân, phẫu thuật nâng ngực Y-Line công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công cho nhiều khách hàng. Đây phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hành với sự tương trợ của máy nội soi và đường mổ được thực hành qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế lấn chiếm cho kết quả ngực mềm mại, đẹp thiên nhiên, xứng hai bên, hài hòa với cơ thể

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm