Tìm hiểu về sụn nâng mũi

Banner khuyen maiHot

 

Thay vì tốn hàng giờ trang điểm để ngụy trang cho phần sống mũi bị thấp, tẹt nhiều người đã tuyển lựa cho mình giải pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên ít ai hiểu sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn như thế nào, trong khi đây là một yếu tố quan trong tạo nên kết quả thẩm mỹ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về sụn nâng mũi.

->>>> nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

sun-nang-mui

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân đang được nhiều người chọn lựa

Qua đàm luận với các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành của bệnh viện  thẩm mỹ Hàm Mặt IFace Plastic Surgery – Gs.Ts.Bs Park Hyo Jin thì Hiện nay có 2 loại sụn sử dụng trong giải phẫu nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Khi công nghệ càng phát triển, để tối ưu kết quả thẩm mỹ cũng như đạt tới độ an toàn cao thì sụn tự thân có phần được chuộng hơn so với sụn nhân tạo.

1. Sụn nhân tạo 

->>>> nâng mũi bọc sụn hàn quốc

bây giờ, một trong số chất liệu sụn được đánh giá cao nhất chính là sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn này được sinh sản tại Hàn Quốc và Mỹ, đã qua các bước kiểm duyệt của các cơ quan chức năng, tổ chức FDA cùng hàng nghìn khách hàng tại Hàn Quốc, nhiều quốc gia Châu Á khác, trong đó có Việt Nam.

Chất liệu sụn nhân tạo trong nâng mũi

Miếng sụn nhân tạo

Ưu điểm của chất liệu sụn sinh vật học định hình là dễ tạo hình, có độ mềm để giúp cho dáng mũi không bị thô cứng. Chất liệu sụn nhân tạo này cũng đã được chứng minh là thân thiện với cơ thể, vùng mũi, dễ tạo hình và hoài thấp. thầy thuốc có thể dễ dàng cắt gọt miếng độn sao cho cân đối, phù hợp với mũi của từng người.

Ngoài ra, sụn sinh vật học định hình có độ bền cao nên hình trạng mũi được ổn định, hiệu quả lâu dài. Đặc biệt chất liệu này hai khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi rất tự nhiên nhờ khớp nối hai khấc.

Do độ an toàn cao, thân thiện với thân và đã được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng nên nâng mũi bằng chất liệu sụn sinh học định hình đang là giải pháp làm đẹp được đông đảo mọi người chọn lựa để nâng cao sống mũi. Qua thực tại vận dụng cho thẩy, sụn sinh học định hình tỷ lệ kích ứng, bị đào thải gần như chơi có. Như vậy, với một khoảng phí tổn vừa phải các bạn vẫn có thể tự tín để nâng cao sống mũi của mình mà không cần lo âu với chất liệu này.

2. Sụn tự thân

 

nang mui Phú Xuân

Chất liệu sụn tự thân được dùng trong nâng mũi

Nhu cầu làm đẹp càng ngày càng tăng, kéo theo đó các tiêu chuẩn để làm hài lòng được khách hàng cũng tăng theo.Bên cạnh việc nghiên cứu các công nghệ thẩm mỹ mới thì chất liệu nâng mũi cũng được chú trọng. Và để tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho khách hàng thì sụn tự thân đã được các bệnh viện, thẩm mỹ viện đưa vào áp dụng nâng mũi cho khách hàng.

Tùy vào đặc điểm và dáng mũi của mỗi người cũng như nhu cầu và điều kiện của từng người mà bác sĩ sẽ tham mưu lựa chọn loại sụn nào cho ăn nhập nhất.

+ Sụn vách ngăn mũi: Chất liệu sụn này được dùng chính yếu khi nâng dựng vách ngăn hoặc kéo dài mũi hoặc khi nâng sống mũi ở mức độ vừa phải.

+ Sụn ở vành tai: với đường mổ ở sau tai, ta có thể dễ dàng lấy sụn ở loa tai. Sẹo mổ nằm sát ngay rảnh sau tai (cách 3-4mm) nên rất khó nhận thấy sau mổ, không có bất kỳ biến dạng nào ở tai. Sụn tai có độ cong ăn nhập trong việc cố định hình trạng đầu mũi.

sun nang mui

Sụn tai được dùng rất phổ biến trong nâng, sửa mũi công nghệ Hàn Quốc

+ Sụn sườn: Sụn có vị trí ở cuối xương sườn, có tính an toàn cao và có thể dùng trong tạo hình, hiệu quả đối với các trường hợp tái giải phẫu hoặc có ít sụn vách ngăn.

Ưu điểm của sụn tự thân là kết quả hạp với dáng mũi người Châu Á. Mảnh ghép nâng mũi rất bền vững. Mảnh sụn ghép có khả năng chống lại nhiễm trùng và tương thích vào mũi nên không bị di lệch khi cụt. Sụn không bị tiêu hao theo thời kì nên hiệu quả vững bền, lâu dài.

->>>>

giờ, cả 2 chất liệu sụn đều được dùng trong dịch vụ giải phẫu nâng mũi. Với mỗi chất liệu sụn có những ưu điểm, hạn chế riêng. Tùy vào mong muốn, đặc điểm mũi của từng người mà thầy thuốc sẽ tham vấn tuyển lựa chất liệu sụn phù hợp.

sun nang mui

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân

->>>> nang mui boc sun gia bao nhieu

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với ưu thế luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất, hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm cũng như luôn tận tâm với khách hàng, do đó trong thời gian qua Phú Xuân trở nên sự chọn lọc số 1 của chị em nữ giới khi có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt, với kết quả nâng mũi bằng sụn nhân tạo, Phú Xuân cấp thẻ bảo hành kết quả là 10 năm, còn với sụn tự thân khách hàng được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn. Đây cũng chỉnh là sự cam kết về chất lượng dịch vụ mà Phú Xuân gửi đến Quý khách hàng đã luôn tin cẩn, ủng hộ Phú Xuân trong chặng đường phát triển vừa qua và trong ngày mai.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm