Tìm hiểu về công ty sản xuất mũ bảo hiểm HKT

Banner khuyen maiHot

Bài viết dành cho những ai đang có nhu cầu đặt mũ bảo hiểm ở công ty sản xuất mũ bảo hiểm HKT, tất cả những gì bạn nên biết về công ty sản xuất mũ bảo hiểm này đều ở bài viết này nhé.

Đặc điểm mũ bảo hiểm của công ty sản xuất HKT

cong ty in mu bao hiem

Sử dụng công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm của HKT là công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên những chiếc mũ bảo hiểm được sản xuất ra theo chuẩn quy trình và thường không xảy ra lỗi. Cấu tạo của mỗi chiếc mũ bảo hiểm gồm 3 lớp với chất lượng từng lớp mũ đều được chứng nhận.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông, đây là điểm cộng cho công ty sản xuất mũ bảo hiểm HKT.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Với những tiêu chuẩn cao của một chiếc mũ bảo hiểm như trên, các doanh nghiệp có thể yên tâm khi chọn HKT là đơn vị sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo cho chính mình. Nhanh tay liên hệ với CSC để được làm mũ bảo hiểm chuẩn HKT nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm