Tìm hiểu về các loại túi độn ngực cho phái đẹp

Banner khuyen maiHot

Cùng cìm hiểu về các loại túi độn ngực cho phái đẹp

Như chúng ta đã biết, bên cạnh kỹ thuật và trình độ chuyên môn của bác sĩ thì túi ngực cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên bầu ngực đẹp. Chính vì thế, khi đi nâng ngực bạn cần tìm hiểu kỹ về loại túi độn mình sẽ sử dụng nhé! Sau đây, là những thông tin về túi độn ngực mà bạn cần biết.

->>>>> phẫu thuật nâng ngực có đau không

Nâng ngực là cách thức tương tác cải thiện nhược điểm ngực nhỏ lép, sa trễ cho vòng 1 căng tròn quyến rũ nhanh chóng. Bởi bởi thế, không ít chị em không ngần ngại đầu tư “tiền bạc” để nâng cấp vòng 1 đẹp cho mình. Song chị em cần nhớ rằng, để có bầu ngực đẹp không chỉ phụ thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ thực hành mà còn quyết định bởi chất lượng túi độn ngực bạn tuyển lựa. Do đó, khi đi nâng ngực bạn cần phải tìm hiểu rõ về chủng loại và chất lượng túi nâng ngực. Sau đây, là một số thông tin về túi độn ngực có thể bạn cần.

1. Có bao nhiêu loại túi độn ngực ?

a. Về hình dạng túi độn ngực có 2 loại:
+ Túi độn ngực hình tròn
+ Túi độn ngực hình giọt nước

->>>> nang nguc khong can phau thuat

b. Bề mặt túi độn ngực có 2 loại:

+ Túi độn ngực có bề mặt trơn (dành cho những người có ngực thường nhật)
+ Túi độn ngực có bề mặt nhám (dành cho những người có ngực chắc như tập yoga, vận động viên…)
c. Chất liệu túi độn ngực có 2 loại
+ Túi dạng gel – chứa gel dính có độ gắn kết đồng đều tạo nên vẻ đẹp giống mô ngực tự nhiên
+ Túi dạng nước – chứa dung dịch nước muối như chất lỏng có trong thân thể con người, khi sờ có độ cứng cố định

2. Thương hiệu túi độn ngực nào tốt nhất bây giờ?

Mentor và Allergan là hai thương hiệu túi ngực uy tín nhất của Mỹ được các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ trên toàn thế giới tin dùng. Bởi loại túi độn này có tỉ lệ co bao thấp nhất. Theo nghiên cứu cho thấy túi ngực thế hệ mới của 2 hãng Mentor hoặc Allergan có tỉ lệ dị ứng rất thấp – đối với đặt ngực dưới tuyến là 5-8%, đặt ngực dưới cơ tỉ lệ co bao là 2%. cho nên, 2 thương hiệu này được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng và được nhiều sao nức danh thế giới chọn lựa.

3. Túi ngực tròn hay túi giọt nước đẹp?

Mỗi loại ngực đều có ưu điểm riêng và phù hợp cho từng loại ngực. Do đó, phải căn cứ vào đặc điểm ngực của từng người để đánh giá.
+ Túi ngực hình tròn thông dụng và đẹp cho đại phần đông dạng hình ngực của đàn bà. Loại túi này, dễ cho thầy thuốc đưa vào thân thể.
+ Túi ngực hình giọt nước chỉ phù hợp cho những bộ ngực có tuyến ngực cao và không bị chảy xệ.

4. Túi nhám tốt hơn túi trơn?

Người người nghĩ rằng túi nhám tốt hơn túi trơn, đây hoàn toàn là quan điểm sai lầm. Bởi chất lượng túi phụ thuộc vào vị trí đặt túi ngực. Nếu đặt ngực dưới tuyến, túi nhám giảm tỷ lệ co bao giảm đáng kể so với túi trơn từ 8% xuống 5%. Nhưng đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co bao giữa hai túi là như nhau 2%.
+ Đặt ngực dưới cơ 96% ca nâng ngực đều sử dụng túi trơn. Túi nhám chỉ dùng cho người có cơ ngực chắc và dày.
+ Đặt ngực dưới tuyến 90% sử dụng túi nhám
vì vậy, bạn đừng kiểm tra chất lượng túi qua bề mặt của túi mà hãy sử dụng chúng vào những trường hợp cụ thể để kết luận nhé

5. tổn phí túi độn ngực này bao lăm?

+ Túi độn ngực của Mentor: 4000 USD
+ Túi độn ngực của Allergan: 3500 USD

6. Túi ngực có độ bền trong bao lâu?

Túi ngực của hai hãng Mentor và Allergan được bảo hành trọn đời do vậy đảm bảo chất lượng vĩnh viễn. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn loại túi độn chất lượng cho mình thì đây chính là hai thương hiệu uy tín nhất giúp bạn mau chóng sở hữu bầu ngực đẹp thiên nhiên

->>> nâng ngực nam giới

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm