tiểu phẫu nâng vòng 1 sở hữu hiểm nguy không? – Chuyên gia gợi ý

Banner khuyen maiHot

Từ hồi con gái ngực em đã chẳng nở nang gì nên sau khi sinh nó còn tệ hại hơn, nhỏ xíu trong khi em cũng ăn uống, massage mãi rồi. Vì điều này mà em rất ngại với ông xã nên định tranh thủ đợt ông xã đi công tác 2 tháng này thì đi nâng ngực. Em lên diễn đàn thấy có người bảo nâng ngực nguy hiểm nên hơi lo ngại. Mong thầy thuốc tư vấn cụ thể giúp em tiểu phẫu nâng vòng 1 có hiểm nguy không? Nếu em làm thì có bình phục trước khi chồng em về không? (Hoàng Thị Hải Lý, Hưng Yên).
 

=>>>Xem thêm: Nâng ngực y line
giải đáp

Cảm ơn bạn Hải Lý đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Nangngucdep.com.vn. Cũng như bạn, nhiều bạn nhận thấy mặc cảm khi vòng 1 nhỏ mặt khác các cách bình thường như massage, ăn uống (bạn có đề cập) không để kết quả khả quan. Từ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp giải phẫu nâng vòng 1 để làm tăng kích cỡ ngực, có ngực to, đẹp hơn.

 
phẫu thuật nâng vòng 1 có nguy hiểm không? (ảnh minh họa)
 

phẫu thuật nâng vòng 1 có nguy hiểm không?

Đây là vấn đề được nhiều chị em lo lắng trước khi làm. Thực tế cho thấy, tiểu phẫu nâng vòng 1 hay còn gọi là nâng ngực thuộc vào dạng “đại phẫu” nên nếu cho rằng hoàn toàn không hiểm nguy là không chính xác tuy nhiên bạn có thể yên tâm nếu tuyển lựa phương pháp an toàn, túi độn chắc chắn chất lượng song song thầy thuốc thực hiện có tay nghề cao.

bây giờ những bộ ngực trần đẹp nhất việt nam  , chỉnh sửa viện  đã áp dụng thành tựu các phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane, chắc rằng uy tín, không gây nguy hiểm cho người dùng bởi:

– Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại, cấu trúc ngực được thổi phồng nhiều lần lên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ các đặc điểm vùng ngực, tiến hành đặt túi đúng vị trí, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mô tuyến vú, không gây hiểm nguy.

– Túi ngực Microthane cấu tạo từ gel phân tử cao có từ 2 – 3 lớp với cơ chế tự thấm hút chất dịch vào bên trong, bề mặt xốp nên có độ tương thích, bám dính, đàn hồi cao. Khi được một mực trong khoang đặt túi sẽ không bị bao xơ, bể túi, dị lệch, không gây hiểm nguy nào.
 

– Quy trình nâng ngực nam giới  được cách thực hiện bởi hàng ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn không có sai sót, không gây hiểm nguy, biến chứng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm