Thú vị bất ngờ từ vòng một của phái đẹp

Banner khuyen maiHot

Ngực bên phải và bên trái của phụ nữ có hình dạng kích thước không đối xứng nhau. Khoảng 82% nữ giới thực sự muốn được chạm vào “đôi gò” của họ khi quan hệ.

Ngực là biểu tượng của sự quyến rũ và thể hiện khả năng sinh sản của nữ giới. Mặc dù đã được thảo luận nhiều nhưng vẫn còn ít kiến ​​thức về nó được công bố. Dưới đây là những sự thật về ngực của nữ giới theo trích dẫn từ Medic Magic. ( Xem thêm: cach tap nguc tai nha )

1. Có kích thước không giống nhau

Ngực bên phải và bên trái của phụ nữ có loại và kích thước không đối xứng nhau.

Ngực bên phải và bên trái của phụ nữ có hình dạng và kích thước không đối xứng nhau. Ảnh: ambybaby

2. Không thể tăng kích thước bộ ngực một cách tự nhiên

Kích thước vú không thể to ra hay nhỏ lại một cách tự nhiên. Lời khuyên cho vấn đề này là chỉ nên làm thế nào để cải thiện và đảm bảo tình trạng sức khỏe của bộ ngực.

3. Ngực sẽ chỉ chứa chất béo khi bạn già đi

Khi ở độ tuổi còn trẻ, ngực có chứa các tuyến sữa, chất béo và collagen. Nhưng khi bạn già đi, ngực sẽ bị chảy xệ và chỉ còn chứa chất béo.

4. Để lại ấn tượng trước nhất cho nam giới

Một nghiên cứu cho rằng khi gặp gỡ, khoảng 80% nam giới nhìn vào ngực của bạn trước tiên. Điều thú vị nhất là phái mạnh nhìn vào ngực của phụ nữ liên tục trong 10 phút. Đây là một hoạt động sinh lý bình thường của con người. ( Xem thêm: cách chăm sóc ngực hiệu quả )

5. Ngủ úp mặt có thể làm hỏng ngực

Ngủ úp mặt có thể làm cho ngực phải chịu áp lực và đau đớn. Vị trí này cũng được cho là làm bóp méo hình dạng của đôi gò.

6. Bộ ngực lớn nhất thế giới

chắc chắn nhiều người sẽ tò mò về người sở hữu “đôi gò” lớn nhất thế giới. Đó là cô Sheyla Hershey ở Texas, với size 38KKK (chu vi hơn 110 cm).

7. Nam giới cũng có thể phát triển ngực như phái đẹp

Nam giới cũng có thể có bộ ngực tương tự như phụ nữ. Tình trạng này được gọi là nữ hóa tuyến vú, khi tốc độ tăng trưởng của tuyến vú ở nam giới ở tình trạng quá mức.

8. Cho con bú giúp giảm cân

Đây là tin tốt cho những nữ giới đang cho con bú. Vì cho con bú có thể giúp giảm cân một cách nhanh chóng và đặc hiệu.

9. Mặc áo ngực với kích thước sai

Gần 85% phái đẹp mặc áo ngực sai kích thước và điều này có khả năng gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

10. Tăng cường tình dục tác dụng tốt

Trong màn dạo đầu, đừng ngần ngại chạm vào bầu vú của phái đẹp. Bởi vì khoảng 82% phái đẹp thực sự muốn được chạm vào “đôi gò” của họ khi quan hệ. ( Xem thêm: cách làm to vòng 1 )

Ngực của phụ nữ thực sự còn chứa khá nhiều bí ẩn mà chúng ta cần tìm hiểu. Điều quan trọng nhất là phải luôn giữ cho nó được khỏe mạnh để giúp phụ nữ tự tin và quyến rũ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm