Thu nhỏ núm vú hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Xin chào thầy thuốc! Tôi đang có nhu cầu đi thu nhỏ núm vú, tuy nhiên tôi còn chưa biết kỹ thuật này được thực hiện như thế nào và phí tổn thu nhỏ núm vú hết bao lăm. thầy thuốc có thể tham mưu giúp tôi được không ạ? (Chi, Hà Nội)
->>>> cách làm cho ngực săn chắc

thầy thuốc TƯ VẤNChào bạn Chi!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Hiện nay, với chị em có đầu vú phì đại thì kỹ thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của bầu ngực. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được vận dụng để  làm giảm kích cỡ của núm vú, tái hiện lại hình thể của núm vú để đạt được tỉ lệ tốt và cân đối hơn. Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có thể có nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú và chừng độ thu nhỏ mà bạn mong muốn.
->>>> nang nguc cho nam

Hiện, phương pháp thu nhỏ đầu vú đang được các thầy thuốc Thẩm mỹ viện Phú Xuân vận dụng rất hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thu nhỏ đầu vú tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để thực hiện thu nhỏ đầu vú, trước nhất, các thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ để đánh giá mức độ cần phải thu nhỏ. Sau đó, thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú, loại bỏ một phần tổ chức núm vú. Cuối cùng, thầy thuốc sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kỹ thuật thu nhỏ đầu vú là một trong những kỹ thuật được thực hành khá đơn giản. thành ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như quy trình thực hành, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
->>>> bộ ngưc to nhất thế giới

Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được các thầy thuốc và chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ ngực thực hiện nên cam kết mang lại kết quả tối ưu cho bạn.

Về thắc mắc thu nhỏ đầu vú hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tổn phí thực hành thu nhỏ đầu vú là 12 triệu đồng tùy thuộc vào mong muốn thu nhỏ đầu vú của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm