Thu nhỏ đầu nhũ hoa(thu nhỏ núm vú) bằng phương pháp nào?

Banner khuyen maiHot

Một bầu ngực đẹp chỉ khi đáp ứng được 2 yếu tố: quầng vú có độ rộng vừa phải, núm vú thon gọn. Tuy nhiên, hầu hết đàn bà sau sinh đều không có được tỷ lệ chuẩn này, đầu vú to, mất cân đối làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn ngực và tâm lý mặc cảm khi gần gụi với người bạn đời của mình. Vậy thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng phương pháp nào,nó có đau,nguy hiểm và có để lại sẹo không ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé
Xem thêm: kéo núm vú bị tụt hiệu quả

căn nguyên khiến đầu nhũ hoa to

Đầu ngực là nơi tập kết các ống của tuyến sữa, sẽ hoạt động và phát triển trong thời kỳ phụ nữ mang thai. Sau khi trải qua hết giai đoạn cho con bú, đầu ngực sẽ thu nhỏ lại. ngoại giả, với một số trường hợp sau khi sinh và cho con bú đầu ngực to và dài ra gây mất thẩm mỹ, nhất là khi không mặc áo ngực.

Bên cạnh căn nguyên cho con bú, có một số trường hợp đàn bà chưa lập gia đình vẫn có đầu ngực rất to, đó là do nhân tố di truyền.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) bằng cách thức nào?

giải phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) ra đời là biện pháp hữu hiệu giúp chị em lấy lại vẻ đẹp cho nhũ hoa và sự tự tin của mình. Đây là giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, có thể bao gồm tái tạo lại dạng hình của núm vú đúng tỷ lệ. bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong đơn vị tuyến vú mang lại kết quả đôi nhũ hoa thon gọn, cân đối với bầu ngực.


Xem thêm: cach lam cho nguc san chac

Trên thực tế, thu nhỏ đầu nhũ hoa là một tiểu phẫu đơn giản, có thể thực hiện bằng gây tê tại chỗ nên rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo, không gây đau, không làm mất cảm giác đầu ngực, đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng của ống tuyến sữa, các chị em vẫn có thể cho con bú thông thường.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa ở đâu uy tín, an toàn?

Mặc dù, phẫu thuât thu nhỏ đầu nhũ hoa là tiểu phẫu nhưng bạn nên chọn lựa một địa chỉ làm đẹp có uy tín với hàng ngũ thầy thuốc giải phẫu thẩm mỹ tay nghề cao, được huấn luyện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, thẩm mỹ Phú Xuân đang vận dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ núm vú cho hàng nghìn chị em nữ giới và nhận được những phản hồi hăng hái từ họ. Với lợi thế sở hữu hàng ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại kết quả tối ưu, ổn định, lâu dài.

ngoài ra, giải phẫu được thực hành tại phòng vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có các chuyên khoa biệt lập, đặc thù, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Xem thêm: lam the nao de nguc to ra

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm