Thu lại vẻ đẹp đánh mất cho làn da sau 10 năm bị nám

Banner khuyen maiHot

Chị Trần Thị Vân – Lào Cai bị nám hơn 10 năm đã vất vả Chữa nám da mặt bằng mật ong cho bản thân. Chỉ đến khi biết đến Công nghệ Yellow Laser – Advanced 2015 theo tham vấn của chuyên gia Hoa Kỳ, chị mới có thể tìm lại được vẻ đẹp mà bản thân chị đã đánh mất 10 năm qua.

Tình trạng ban sơ của khách hàng

Chị Trần Thị Vân sinh năm 1971, đến từ Lào Cai bị nám da đã hơn 10 năm. Trước khi được thầy thuốc điều trị, chị Vân có san sớt bản thân mình sau khi bị nám đã dùng nhiều cách để chữa như đắp mặt nạ, bôi kem K+, có đi bắn laser nhưng rốt cục nám không hề giảm đi mà còn tăng lên.

Bác sĩ thăm khám, soi da: công nhận tình trạng của khách hàng bị nám hẩu lốn cả nám sâu và nám mảng, nám tụ hợp ở hai bên má, nám đốm ở tản mạn trên khuân mặt.

Xác định phác đồ điều trị: 4 – 6 lần

Quy trình trị nám da mặt sau sinh theo liệu trình

Lần 1: thầy thuốc tiến hành làm sạch vùng da rồi bôi tê để khách hàng bị nám cảm thấy thoải mái sau đó cách điều trị nám da mặt bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced. Sau khi tiến hành sẽ đắp mặt nạ dưỡng da NANO COLD và bôi kem tái hiện giúp da hồi phục tốt.


Tình trạng ban sơ và sau khi được điều trị lần 1 + 2
bộc lộ sau lần 1: Da bị đỏ lên chút đỉnh do chân nám được liên quan chuyển dịch lên bề mặt da, một số cơ địa có thể là hiện tượng thâm đen.

Lần 2: Bác sĩ kiểm tra lại tình trạng da sau đó tiếp tục thực hiện liệu trình như lần 1 với bước sóng ngắn hơn để đánh bật các chân nám còn lại song song kích thích sản sinh collagen cho da.

biểu thị sau lần 2: Chân nám mới tiếp tục đỏ, chân nám cũ ở bề mặt da bong vảy để hình thành lớp da mới, nám đã mờ đi.

Lần 3 + 4: Soi da để đánh giá tình trạng sau 2 lần điều trị, sau đó sử dụng kết hợp bước sóng của công nghệ Ruby Laser và Laser YAG để loại bỏ hoàn toàn nám, song song giúp da đều mau, mịn màng hơn.


Hình ảnh thực tế của khách hàng trị nám (Nhân vật cung cấp)

=>>Xem thêm: Trị nám bằng lá trầu không
thể hiện sau lần 3 + 4: Nám đã mờ đi rõ rệt, da không còn tình trạng bong vảy hay đỏ mà trở nên sáng mịn hơn.

san sớt thực tế của khách hàng Trần Thị Vân
Chị Trần Thị Vân được trị nám thành công với đa Công nghệ Yellow Laser – Advanced 2015
Đến lần điều trị thứ 4 tình trạng nám của chị Trần Thị Vân đã gần như không còn rõ rệt. Sau một thời kì dài ngừng trị nám da đã mờ và không có dấu hiệu tái phát.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm